Tipard Mac Video Enhancer – Nâng cao chất lượng video dễ dàng

Tipard Mac Video Enhancer – Nâng cao chất lượng video dễ dàng

Mac Video Enhancer này có thể giúp bạn nâng cao chất lượng video trên Mac một cách dễ dàng nhất. Nếu video gốc của bạn có độ phân giải thấp hơn, bạn có thể sử dụng chức năng này để có được chất lượng video tuyệt vời với độ phân giải cao.

Đôi khi, bạn có thể thấy video của mình tối và mờ, bạn có thể giải quyết video đó và có được video rõ ràng và sáng hơn với Video Enhancer cho Mac này bằng cách tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản một cách tự do.

Bên cạnh đó, đây cũng là một phần mềm cải tiến Video mạnh mẽ cho Mac, có thể loại bỏ nhiễu video giống như bụi bẩn và giảm chuyển động rung trong video để cải thiện chất lượng hình ảnh video một cách tự động.

Xoay và lật hướng video để có được góc nhìn đúng

Nếu bạn có một video yêu thích được ghi lại bằng điện thoại di động, nhưng nó được hiển thị bằng một bên và làm phiền bạn để xem nó từ góc phải. Với phần mềm tăng cường video Mac này, bạn không cần phải bị làm phiền bởi góc lạ nữa. Xoay video của bạn với 90 theo chiều kim đồng hồ hoặc 90 ngược chiều kim đồng hồ và lật video của bạn sang hướng ngang hoặc dọc để làm cho video của bạn thú vị hơn.

Tùy chỉnh hiệu ứng video với các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Nếu bạn muốn cắt một số phần quan tâm của video, chỉ cần xác định thời gian bắt đầu và kết thúc bạn muốn, Trình cải tiến video Mac sẽ hoàn thành công việc cắt một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cắt kích thước diện tích của video để phóng to các phần video bạn cần với chất lượng hình ảnh cao.

Bạn muốn làm cho video của bạn đặc biệt? Thêm một hình mờ văn bản hoặc hình ảnh vào video có thể giúp bạn nhận ra nó. Trình cải tiến chất lượng video mạnh mẽ cũng cho phép cài đặt 3D và điều chỉnh hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc của chính bạn.

Chuyển đổi video sang 4k UHD / 1080p HD và hơn 200 định dạng

Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa các tệp video bằng Video Enhancer cho Mac này, bạn cũng có thể chuyển đổi video của mình thành 4k UHD (Video 4KH.265 / HEVC (* .mp4) / 4K H.264 FLV Video (* .flv)) / 1080p HD với các hiệu ứng tăng cường video tự động. Phần mềm Mac Video Enhancer cũng hỗ trợ hơn 200 định dạng video như MP4, AVI, FLV, WMV, MOV, MKV có thể hỗ trợ bởi iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone 6 / 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPad Pro, iPad mini 4, iPad Air, Samsung, HTC, LG và nhiều thiết bị khác.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 9.1.22:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

OS X 10.5 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *