Tone Empire OptoRED – Công cụ quan trọng cho Kỹ sư, Nhà sản xuất âm nhạc & Nghệ sĩ

Tone Empire OptoRED – Công cụ quan trọng cho Kỹ sư, Nhà sản xuất âm nhạc & Nghệ sĩ

OptoRED là bộ suy giảm quang học (máy nén) trong suốt dựa trên đơn vị cổ điển của Mỹ được sử dụng trong vô số kỷ lục ăn khách. Đây là một phần của loạt bài “Kinh điển nâng cao” mới của chúng tôi.

Nén là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kho vũ khí của Kỹ sư, Nhà sản xuất âm nhạc và Nghệ sĩ. Đây hiện là một thiết bị vượt xa mục đích ban đầu của nó là điều khiển mức độ âm thanh tự động.

Ngày nay, chúng tôi sử dụng các loại máy nén khác nhau để tạo ra “Vibe” & “Feel” cho các nhạc cụ, bộ gõ, trống và giọng nói của chúng tôi. Máy nén kỹ thuật số và máy nén tương tự đã trải qua một chặng đường dài, nhưng một số tác phẩm kinh điển vẫn được ưa chuộng ngay cả ngày nay bởi vì chúng giờ đây đã trở thành một phần của thể loại hoặc phong cách âm nhạc mà ngày nay chúng được coi là nhạc cụ theo đúng nghĩa của chúng.

Tại Tone Empire, chúng tôi lấy cảm hứng từ những thiết bị cổ điển này nhưng mong muốn mang lại chức năng mở rộng cho các nhạc sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất hiện đại ngày nay đang làm việc trên các hệ thống tiên tiến có nhu cầu về âm sắc linh hoạt và mở rộng hơn. Do đó, bây giờ chúng tôi đã bắt đầu một loạt bộ xử lý mới được gọi là

About macsoft.vn

Check Also

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac

KORG Polysix – Bộ tổng hợp đơn âm / đa âm cho mac Bộ tổng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *