Topaz DeNoise AI – Loại bỏ nhiễu và phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh

Topaz DeNoise AI – Loại bỏ nhiễu và phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh

Chụp bất cứ nơi nào trong bất kỳ ánh sáng mà không có đặt phòng. Loại bỏ nhiễu và phục hồi chi tiết sắc nét trong hình ảnh của bạn bằng công cụ giảm nhiễu được hỗ trợ bởi AI đầu tiên. Bạn có thể ngạc nhiên về kết quả bạn nhận được.
Chụp mọi lúc mọi nơi
Giảm tiếng ồn lớn giống như nâng cấp ống kính. Bạn sẽ có thể nhận được kết quả chất lượng cao hơn nhiều khi bạn chụp ảnh hành động nhanh, ảnh đêm hoặc bất kỳ tình huống nào khác yêu cầu ISO cao. Sử dụng DeNoise AI để giúp bạn tạo ra một bức ảnh pixel hoàn hảo trong mọi tình huống.
Công nghệ đột phá
Công nghệ giảm tiếng ồn về cơ bản là giống nhau trong một thập kỷ, chỉ với những cải tiến nhỏ ở đây và đó. (Chúng ta sẽ biết – chúng ta đã tạo ra một!) DeNaty AI thì khác: chúng ta đã cung cấp thuật toán cho hàng triệu hình ảnh nhiễu / rõ cho đến khi nó thực sự biết được nhiễu là gì và cách loại bỏ nó tốt nhất.
Khôi phục chi tiết thực
DeNaty AI kiểm tra toàn bộ hình ảnh và xác định tổng thể sự khác biệt giữa chi tiết và nhiễu trong ảnh đó. (Các công cụ NR khác chỉ nhìn vào chi tiết ở mức pixel.) Sau khi hiểu nhiễu và chi tiết trông như thế nào đối với hình ảnh cụ thể đó, DeNaty AI phục hồi một lượng chi tiết đáng ngạc nhiên từ nhiễu.
Lightroom vs DeNaty AI
Khi bạn cần sự hoàn hảo ở cấp độ pixel trong kết quả của mình, DeNaty AI cung cấp chất lượng tuyệt đối tốt nhất hiện có ở mọi nơi. Các công cụ giảm tiếng ồn hiện có như Lightroom cho bạn lựa chọn: giữ một chút tiếng ồn hoặc loại bỏ một số chi tiết. Công nghệ của DeNaty AI cho phép bạn tận dụng tốt nhất cả hai thế giới: loại bỏ tiếng ồn trong khi thực sự tăng cường chi tiết. Hình ảnh nhiễu ban đầu (© Luis Garena) ở bên trái; chúng tôi so sánh kết quả Lightroom vs DeNaty AI ở bên phải. Đặc biệt chú ý đến độ nét tăng lên trong hình ảnh, đặc biệt là ở bánh xe ô tô và biển báo trung tâm.
Tăng cường chi tiết thực
Loại bỏ tiếng ồn một cách tự nhiên mà không bị nhòe
Tốt nhất cho ISO trung bình đến siêu cao
Bất kỳ công cụ giảm tiếng ồn nào cũng có thể loại bỏ tiếng ồn – phần thực sự khó khăn là nói lên sự khác biệt giữa tiếng ồn và chi tiết. DeNaty AI giúp bạn có được chất lượng tốt nhất ở mức 100% bằng cách loại bỏ nhiễu trong khi khôi phục chi tiết hình ảnh gốc. Hãy thử xem sự khác biệt cho chính bạn!
Có gì mới
Phiên bản 1.2.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
macOS 10.12 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *