Topaz Gigapixel AI – Công Cụ Không Thể Thiếu Cho Dân Sửa Ảnh

Topaz Gigapixel AI – Công Cụ Không Thể Thiếu Cho Dân Sửa Ảnh

AIGigapixel là ứng dụng máy tính để bàn đầu tiên và duy nhất sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để phóng to hình ảnh của bạn trong khi thêm các chi tiết tự nhiên để có kết quả tuyệt vời.
Phóng to hình ảnh lên tới 600%
Tạo một bản in 80 x 60 inch đẹp mắt từ một bức ảnh iPhone đơn giản. Hoặc chuyển đổi ảnh DSLR của bạn thành ảnh 100MP sắc nét và cực kỳ chi tiết.
Sử dụng nâng cấp thực sự thông minh
Sau khi được đào tạo với hàng triệu hình ảnh mẫu, giờ đây Gigapixel có thể phóng to hình ảnh của bạn với mức chất lượng đáng ngạc nhiên.
Nhận được kết quả rõ ràng và rõ ràng.
Gigapixel thực hiện khoảng 2 triệu thao tác trên mỗi pixel để mang lại cho bạn kết quả với càng nhiều chi tiết và độ sắc nét càng tốt.
Không mở rộng mờ hơn.
Hơi thở in sắc nét. Cắt xén độ phân giải cao trong hậu kỳ. Hình ảnh iPhone trông giống như chúng ra khỏi máy ảnh DSLR. Cho dù tại sao bạn phóng to ảnh của mình, bạn luôn muốn chất lượng tốt nhất có thể cho kết quả của mình. AI Gigapixel hiện là sản phẩm phóng to ảnh duy nhất hiện có thực sự có thể thêm chi tiết trở lại ảnh được nâng cấp của bạn.
Phục hồi chi tiết thực cho độ sắc nét thực tế
Tăng độ tương phản cạnh là cách đơn giản nhất để làm cho hình ảnh trông sắc nét, và cách mà hầu hết các phần mềm nâng cấp khác hoạt động. Gigapixel thì khác: nó làm tăng độ sắc nét thực sự của ảnh được nâng cấp của bạn bằng cách khôi phục chi tiết thực trong ảnh của bạn. Điều này chỉ có thể thông qua đào tạo và tiếp xúc với hàng triệu hình ảnh thử nghiệm.
Những bức ảnh sắc nét trông như chưa bao giờ được nâng cấp
Thật khó để tin rằng hình ảnh đầu ra sắc nét ở trên được phóng to gấp 4 lần, nhưng thực tế là như vậy. Gigapixel AI xác định thành công các tính năng hình ảnh nào là sao (chi tiết) và nhiễu. Sau đó, nó tự nhiên làm nổi bật và phục hồi chi tiết trong khi triệt tiêu nhiễu trong ảnh được nâng cấp của bạn.
Nâng cấp hình ảnh chất lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu
Do những kết quả đặc biệt này, Gigapixel AI được sử dụng bởi tất cả mọi người từ các nhiếp ảnh gia hàng đầu, cho đến người điều hành trò chơi video, cho đến các hãng phim chuyển động lớn. Nếu bạn cần nâng cấp ảnh của mình trong khi vẫn giữ được chi tiết đẹp, hãy tận dụng công nghệ hiện đại nhất trong không gian và thử dùng Gigapixel AI.
Phóng to hình ảnh: nội suy vs máy học
Phần mềm phóng to ảnh dựa trên nội suy đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Phương pháp tiếp cận mới của Gigapixel dựa trên học máy là một bước tiến vượt bậc: phương pháp học sâu hiện đại cho phép nó phóng to hình ảnh trong khi thực sự thêm chi tiết mới.
Nội suy
Các thuật toán nội suy hoạt động bằng cách xấp xỉ các pixel mới từ màu sắc của các xung quanh. Điều này không thêm bất kỳ chi tiết nào vào hình ảnh, nó chỉ làm mượt quá trình chuyển đổi giữa các pixel.
Mạng thần kinh (Gigapixel AI)
Một mạng lưới thần kinh phân tích hàng ngàn cặp ảnh để tìm hiểu cách chi tiết thường bị mất. Thuật toán học cách điền thông tin vào các hình ảnh trên nền tảng hình ảnh mới dựa trên những gì nó đã học được khi thêm hiệu quả vào chi tiết mới cho ảnh của bạn.
Có gì mới
Phiên bản 5.0.3:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *