Topaz JPEG to RAW AI – Chuyển đổi JPEG thành RAW chất lượng cao

Topaz JPEG to RAW AI – Chuyển đổi JPEG thành RAW chất lượng cao

Chỉnh sửa JPEG như thể bạn chụp nó ở định dạng RAW. Sử dụng máy học để chuyển đổi JPEG thành RAW chất lượng cao để chỉnh sửa tốt hơn. Ngăn chặn dải, loại bỏ các thành phần nén, phục hồi chi tiết và tăng cường phạm vi động.
Sửa lỗi tạo tác, khôi phục phạm vi động và khôi phục chi tiết
JPEG to RAW AI có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các thành phần nén và phục hồi chi tiết màu. Lưu ý các chi tiết nhỏ bổ sung ở trên cùng bên phải và dưới cùng của hình ảnh. Ngoài ra còn có dải động được tăng cường như thể hiện bởi các bóng sâu hơn và các điểm nổi bật nâng cao.
Được tạo ra bởi AI
Thông thường không có cách nào khôi phục chi tiết bị mất. JPEG to RAW AI hiện là phần mềm hỗ trợ học máy duy nhất có khả năng thực hiện việc này.
Quy trình làm việc đơn giản
Bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa JPEG, hãy chuyển nó qua JPEG sang RAW AI trước để có kết quả chỉnh sửa tốt nhất. Ứng dụng độc lập cho Mac + Windows cho phép xử lý hàng loạt.
Không ngừng cải thiện
Chúng tôi liên tục đào tạo mô hình chuyển đổi JPEG sang RAW của chúng tôi với nhiều dữ liệu hơn, điều này làm cho nó tốt hơn khi thời gian trôi qua tốt hơn. Bạn sẽ nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất khi mô hình được cải thiện.
Dải động
Hình ảnh của bạn mất dải động đáng kể khi chuyển đổi sang JPEG. JPEG thành RAW AI giúp bạn khôi phục một phần dải động bị mất này bằng cách khôi phục các chi tiết vùng tối và vùng sáng bị mất. Mặc dù bạn sẽ không thể thiếu hoàn toàn chi tiết, nhưng nó có thể hoạt động với lượng thông tin thậm chí rất nhỏ. Điều này cho phép bạn mạnh dạn hơn với việc chỉnh sửa độ phơi sáng hoặc độ tương phản của ảnh. Nếu bạn từng nghĩ rằng bạn đã thổi bay bầu trời và bạn không có tệp RAW gốc, trước tiên hãy thử chạy nó qua JPEG sang RAW AI.
Không gian màu
Không gian màu phản hồi phạm vi màu được hỗ trợ trong hình ảnh của bạn. Ảnh JPEG thường ở không gian màu sRGB, hoạt động tốt cho web nhưng ít hơn cho việc in và chỉnh sửa. Khi chỉnh sửa ảnh bằng sRGB, việc điều chỉnh độ bão hòa hoặc độ rung thường sẽ làm lộ ra độ nhòe màu xấu xí.
Bạn có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách chạy nó qua JPEG sang RAW AI. Các mô hình học máy của JPEG đến RAW mở rộng không gian màu sRGB thành ProPhoto RGB, thậm chí còn tốt hơn một tệp RAW thông thường! Điều này hoạt động rất tốt bởi vì thường có đủ thông tin trong ít nhất một kênh màu cho các mô hình của chúng tôi để xây dựng lại chi tiết bị thiếu với mức độ chính xác cao. Không gian màu kết quả lớn hơn cho phép bạn chỉnh sửa độ bão hòa và độ rung tốt hơn mà không có bất kỳ tạo tác rõ ràng nào.
Độ đậm của màu
Độ sâu màu (còn gọi là độ sâu bit) là lượng thông tin màu mà hình ảnh có thể lưu trữ. Khi chỉnh sửa hình ảnh với độ sâu bit thấp, bạn sẽ thấy dải màu ở độ dốc mịn như bầu trời. Một JPEG 8 bit chỉ có 256 giá trị trên mỗi kênh. Chạy JPEG đó qua JPEG sang RAW AI sẽ mở rộng nó lên 65.532 giá trị trên mỗi kênh. Điều này sẽ ngăn chặn áp phích và dải khi bạn điều chỉnh độ tương phản trong hình ảnh của mình.
Cổ vật
Bạn sẽ thấy các tạo tác nén có thể nhìn thấy trong hình ảnh của mình khi chỉnh sửa hình ảnh được nén cao. JPEG đến RAW AI đặc biệt trong việc loại bỏ các hiện vật này trong khi vẫn giữ được các đặc điểm hình ảnh tự nhiên: Các hiện vật sẽ không dễ nhìn thấy trong các ảnh JPEG chất lượng cao, nhưng chúng có thể làm hỏng hoàn toàn hình ảnh nếu có. Chúng cũng sẽ được làm nổi bật nhờ xử lý hậu kỳ, đặc biệt là làm sắc nét. Chạy hình ảnh của bạn thông qua JPEG đến RAW AI để đảm bảo các tạo phẩm không ảnh hưởng đến quy trình làm việc của bạn.
Cấp chi tiết
JPEG thường sẽ có các chi tiết được làm mịn do cảm biến nhỏ hoặc quá trình xử lý nặng. Ví dụ, ảnh iPhone được xử lý rất nhiều trước khi được lưu, đôi khi cuối cùng sẽ loại bỏ rất nhiều chi tiết hình ảnh. JPEG sang RAW AI giúp bạn khôi phục các chi tiết nhỏ bị loại bỏ trong quá trình chuyển đổi.
Có gì mới
Phiên bản 2.2.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *