Trine 3: The Artifacts of Power – Game hành động, giải đố và platforming

Trine 3: The Artifacts of Power – Game hành động, giải đố và platforming

Trine 3: The Artifacts of Power là một trò chơi nền tảng gồm hành động, câu đố và phiêu lưu, và là phần tiếp theo của Trine vàTrine 2. Hội ngộ với những anh hùng quen thuộc – Pontius the Knight, Amadeus the Wizard và Zoya the Thief trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, lần đầu tiên ở chế độ 3D hoàn chỉnh!
Có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chơi cùng với tối đa ba người chơi, cả cục bộ hoặc trực tuyến.
Amadeus the Wizard, Pontius the Knight và Zoya the Thief đã dần đưa ra kết luận rằng cuộc sống của họ được chỉ huy bởi một tạo tác ma thuật mạnh mẽ không phải là một trạng thái tồn tại mong muốn trên cơ sở vĩnh viễn.
Các anh hùng cố gắng trả lại những món quà đặc biệt của họ cho Artifact được gọi là Trine, và vì vậy họ can thiệp với những sức mạnh vượt quá tầm hiểu biết của họ: Trine tan vỡ và một phù thủy cổ đại nhẫn tâm trốn thoát. Chỉ với một đồ tạo tác bị hỏng để hướng dẫn họ, các anh hùng phải cố gắng sửa chữa những thiệt hại mà họ đã gây ra… hoặc những thiệt hại có thể chưa được thực hiện.
Là một phù thủy đã kết hôn và là cha của những đứa trẻ sinh ba, Amadeus có thể triệu hồi những chiếc hộp thần bí và di chuyển chướng ngại vật bằng phép thuật của mình. Có lẽ anh ta không phải là người giỏi nhất hoặc đáng sợ nhất trong số các pháp sư, nhưng các anh hùng dựa vào Amadeus về mọi thứ liên quan đến ma thuật và truyền thuyết. Amadeus luôn thích những cuộc phiêu lưu trong lý thuyết hơn là trong thực tế, thích sự nổi tiếng và những câu chuyện về những việc làm của anh ta đối với những việc làm thực tế, thường làm anh ta mất ngủ trưa và nghỉ lễ cùng gia đình.
Người bảo vệ dũng cảm của vương quốc với trái tim rộng lớn, Pontius là một nhà vô địch đối với bất kỳ ai cần, bất kể họ ở đâu. Pontius đã được chính Nhà vua phong tước hiệp sĩ, và ông có một chiếc áo choàng màu đỏ để chứng minh điều đó! Anh ấy là một anh hùng tiền tuyến, người luôn xông pha trước trận chiến với chiếc khiên và thanh kiếm đáng tin cậy của mình. Ngoài việc hăng say chiến đấu theo phe Thiện và Công lý, Pontius còn có một tình yêu bình đẳng đối với đồ ăn thức uống ngon, và ước mơ một ngày được định cư tại một trang trại đơn sơ, nơi anh có thể bảo vệ góc thế giới của mình, đồng thời trồng những củ khoai tây to lớn. và bí ngô. Và ăn bánh.
Thông minh và khó nắm bắt, Zoya luôn xuất hiện trong những tình huống khó khăn. Cô ấy mang theo cung tên của mình để chiến đấu, nhưng cô ấy cũng có một cái móc vật lộn có thể hữu ích trong các tình huống… thiev khác nhau. Zoya đánh giá cao tất cả những cuộc phiêu lưu mà cô ấy đã có với Trine, vì tất cả những món đồ trang sức cô ấy có thể thu thập trên đường đi, nhưng cô ấy đang trở nên lo lắng để tự mình quay lại. Việc được gọi cho Trine không có gì ly kỳ bằng cuộc sống cũ của cô với tư cách là một nhà cung cấp các vật phẩm quý hiếm.
Các tính năng :
Hợp tác trực tuyến và địa phương
Tối đa ba người chơi có thể chơi trực tuyến và hợp tác địa phương. Bất kỳ kết hợp nào cũng có thể thực hiện được (ví dụ: 2 cục bộ, 1 trực tuyến) và bạn có thể chuyển từ một người chơi sang nhiều người chơi và ngược lại. Chơi với bạn bè trên Steam và khám phá bí mật cùng nhau!
Những trang bị mất
Bài kiểm tra cuối cùng cho các kỹ năng của bạn, Lost Pages có các bối cảnh đáng kinh ngạc nhất, thiết kế hướng nhân vật và các câu đố lố bịch. Bạn có đủ kỹ năng để mở khóa tất cả các Trang bị mất?
Nhạc phim
Nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Ari Pulkkinen trở lại với một nhạc phim giả tưởng tuyệt vời!
Fantastic Fantasy
Phiêu lưu qua những cảnh quan tuyệt đẹp trong một thế giới cổ tích đầy mê hoặc và lần đầu tiên khám phá thế giới Trine trong một khung cảnh 3D đầy đủ, cho phép bạn kiểm tra tất cả các ngõ ngách đã từng rất lôi cuốn trong quá khứ.
Hỗ trợ toàn ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Brazil-Bồ Đào Nha
Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ đầy đủ cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Brazil-Bồ Đào Nha (giọng nói + phụ đề bật / tắt) và thêm một số ngôn ngữ cho phụ đề.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :
Bộ xử lý : Intel Mac
Bộ nhớ : RAM 4 GB
Đồ họa : OpenGL 4.1
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.1.1:
Cấp độ
Đã thêm một cấp độ mới Trò chơi tìm kiếm Bánh Bánh!
Đã thêm logic điểm kiểm tra tương tự vào các cấp Trang bị mất so với các cấp Hướng dẫn, giờ đây bạn có thể chết trong cấp độ và tiếp tục mà không cần khởi động lại toàn bộ cấp độ
Kỹ thuật
Đã xây dựng lại dữ liệu trò chơi do một số thay đổi cấp công cụ
Đã khắc phục sự cố sự cố hiếm gặp
Đã sửa lỗi bộ nhớ nếu ở quá lâu trong cùng cấp
Đã sửa lỗi thông tin phiên bản OS X tối thiểu từ OS X 10.8 sang OS X 10.9
Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra khi thay đổi ký tự (nhanh chóng)
Đã khắc phục sự cố va chạm hiếm gặp với các đối tượng vật lý (khi xảy ra tiếp xúc vật lý)
Đã khắc phục sự cố va chạm hiếm gặp có thể xảy ra khi điều khiển vật thể bằng Amadeus (Wizard)
Tối ưu hóa
Đã thêm logic chất lượng kết xuất (cài đặt đồ họa launcher bây giờ thực sự thay đổi giao diện của trò chơi)
Đã thêm rất nhiều tối ưu hóa nhỏ xung quanh động cơ và logic trò chơi
Tối ưu hóa thời gian khởi động một chút
Móc vật lộn Zoya (Kẻ trộm) được tối ưu hóa
Kết xuất
Đã sửa phông chữ tiếng Nga
Đã sửa lỗi lắc lư đôi khi bị vô hiệu hóa
Đã sửa sương mù quá sáng
Nhiều người chơi trực tuyến
Đã khắc phục sự cố trong đó quả cầu lửa cấp độ trùm không hoạt động nếu FPS quá thấp
Trò chơi
Tinh chỉnh bay lên chính xác Amadeus (Wizard) để nó không thể được khởi động trong khi không ở trên mặt đất (Hộp khai thác thuật sĩ khai thác)
Tinh chỉnh logic bay lên của Amadeus (Wizard) (các đối tượng giờ đây có thể được coi là bạn đồng hành ngay cả khi nhân vật không ở trên mặt đất)
Cái móc vật lộn của Zoya (Thief) được tinh chỉnh
Đầu vào
Đã thêm thiếu liên kết selectLevel vào menu đầu vào (bây giờ bạn có thể định cấu hình liên kết chương nhập)
Đã khắc phục sự cố đầu vào khi trò chơi được bắt đầu (sự cố ALT + TAB / CMD + TAB)
Đã sửa một số vấn đề đầu vào kép hiếm gặp với nút backspace và đầu vào nói chung
Thành tựu
Đã khắc phục sự cố trong đó các thành tích liên quan đến Trineangle chỉ được mở khóa khi thoát khỏi cấp độ, bây giờ chúng được mở khóa khi cuối cùng được thu thập ở cấp độ
Chuyển động học
Đã khắc phục các sự cố nhỏ với đoạn phim giới thiệu (cảnh được đánh bóng, không còn lỗ hổng trên hình học, không còn nhân vật chạy xuyên tường, v.v.)
GUI
Đã sửa lỗi trục trặc màn hình khi thay đổi vị trí lưu hoặc xóa chúng
Đã sửa lỗi ký tự bị thiếu khi xóa vị trí lưu
Trình khởi chạy
Đã sửa lỗi đóng ứng dụng launcher
Thông tin
Tất cả các bản dựng v1.11 / v1.1.1 đều tương thích với nhiều người chơi trực tuyến với bản dựng này (kiểm tra số phiên bản từ menu chính của trò chơi)
YÊU CẦU
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *