TunesKit Video Converter – Trình chuyển đổi video / DVD Ripper tốt nhất cho Mac

TunesKit Video Converter – Trình chuyển đổi video / DVD Ripper tốt nhất cho Mac

Trình chuyển đổi video đa năng, trình chỉnh sửa video và trình trích xuất DVD có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng 250+ với tốc độ nhanh hơn 60 lần mà không làm giảm chất lượng . Bạn cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa video hoặc trích xuất bất kỳ phim DVD được bảo vệ hoặc thương mại nào sang bất kỳ định dạng nào trên Mac.

Chuyển đổi gần như tất cả các video và âm thanh phổ biến sang hơn 250 định dạng

Không thể xem phim hoặc nghe các bài hát trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn? Không boăn khoăn! TunesKit Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên máy tính để bàn tốt nhất cho người dùng Windows và Mac để chuyển đổi bất kỳ tệp video và âm thanh nào từ định dạng này sang định dạng khác, để bạn có thể thưởng thức chúng trên bất kỳ thiết bị hoặc trình phát nào bạn muốn. Nó có thể chuyển đổi tập tin đa phương tiện thành hơn 250 định dạng, bao gồm video MP4, AVI, MOV, MKV, HD 4K, MP3, WMA, AAC, v.v.

Cắt và xoay video để xem tốt hơn

TunesKit Video Editor có khả năng cắt video để loại bỏ các thanh màu đen, xoay video sang đúng vị trí hoặc điều chỉnh tỷ lệ khung hình để phù hợp với các màn hình khác nhau, để mang lại cho bạn trải nghiệm xem tốt hơn nhiều.

Chuyển đổi cả DVD thông thường và thương mại một cách dễ dàng

Trên thực tế, TunesKit Video Converter cũng là một trình trích xuất DVD mạnh mẽ có thể giúp bạn trích xuất DVD sang bất kỳ định dạng nào, do đó bạn có thể phát nó trên bất kỳ thiết bị di động và di động nào hoặc chia sẻ nó với các nền tảng xã hội khác nhau, v.v. của một plugin loại bỏ DVD DRM, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi gần như tất cả các phim và video DVD phổ biến hoặc thương mại một cách đơn giản.

Chuyển đổi video không giảm chất lượng với tốc độ nhanh hơn 60 lần

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong TunesKit Video Converter, bạn có thể có được một kết quả hoàn hảo về chất lượng và tốc độ. Về vấn đề này, ứng dụng TunesKit Video Converter cung cấp tốc độ nhanh hơn trong khi chuyển đổi video mà không gây ra bất kỳ thiệt hại chất lượng nào cho các tệp gốc.

Chuyển đổi video và xuất sang các thiết bị di động khác nhau

TunesKit Video Converter cho phép bạn đặt trước các video đầu ra cho nhiều thiết bị, vì nó hỗ trợ một loạt các thiết bị và thiết bị phổ biến như iPhone, iPad, Android, TV HD, Apple TV, VR, Xbox, PS4, v.v. có thể tùy chỉnh và điều chỉnh codec, độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit, tốc độ mẫu, v.v để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bây giờ chúng tôi vẫn đang nỗ lực để thêm nhiều thiết bị vào danh sách, làm cho nó trở thành công cụ chuyển đổi video hữu ích nhất trên thị trường.

Các tính năng khác của TunesKit Video Converter

TunesKit Video Converter có thể giúp bạn hợp nhất video hoặc âm thanh với các định dạng khác nhau thành một tệp chỉ trong một cú nhấp chuột. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều video hoặc âm thanh theo đợt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực để chuyển đổi. Bên cạnh đó, chương trình này được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vận hành nó mà không gặp rắc rối nào.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.0.0:

Phát hành lần đầu.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *