Two Point Hospital 1.21.55860 – Game mô phỏng và quản lý một người chơi

Two Point Hospital 1.21.55860 – Game mô phỏng và quản lý một người chơi

Two Point Hospital có gì thành một kiệt tác khi bạn thiết kế hoạt động chăm sóc sức khỏe đẹp nhất – hoặc chức năng – trong toàn bộ Quận Hai Điểm.
Tối ưu hóa thiết kế bệnh viện của bạn để tăng lưu lượng bệnh nhân (và tiền mặt), sắp xếp hành lang, phòng và khu vực chờ theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Mở rộng bệnh viện của bạn đến nhiều tòa nhà khi bạn muốn đưa càng nhiều bệnh nhân qua cửa càng tốt.
Đặt các vật dụng trang trí và chức năng xung quanh bệnh viện của bạn để cải thiện uy tín của nó, giảm sự nhàm chán của bệnh nhân, tăng hạnh phúc và giữ cho các giải thưởng cuối năm chảy vào.
Chữa các bệnh bất thường
Đừng mong đợi Two Point County sẽ được phổ biến với các loại bệnh nhân thông thường của bạn. Trong thế giới này, bạn sẽ trải qua tất cả các loại bệnh bất thường; từ Ánh sáng đến Chủ nghĩa lập thể – mỗi loại đòi hỏi loại máy xử lý đặc biệt của riêng họ.
Chẩn đoán bệnh, xây dựng phòng phù hợp để xử lý chúng, thuê nhân viên phù hợp và sau đó sẵn sàng, bởi vì việc chữa trị chỉ là một trong những căn bệnh này mới chỉ là khởi đầu. Bạn có thể xử lý một bệnh nhân duy nhất – nhưng bạn có thể xử lý một Đại dịch không?
Khi bạn đã chiến thắng một căn bệnh, hãy nghiên cứu các phương pháp chữa trị và máy móc được cải thiện và biến bệnh viện của bạn thành một phương thức chăm sóc sức khỏe không thể ngăn cản.
Cải thiện và mở rộng chân trời bệnh viện của bạn!
Bệnh viện đầu tiên của bạn là nơi nó bắt đầu, nhưng tiếp theo là gì?
Khi bạn đã chữa khỏi cho cư dân của một ngôi làng cảng nhỏ, bạn có thể thực hiện một thử thách lớn hơn trong một bệnh viện bận rộn hơn không?
Cải thiện cơ sở vật chất của bạn, nâng cấp máy móc, nhân viên và bố trí để kiếm nhiều tiền hơn, nhanh chóng hơn.
Đào tạo và cải thiện nhân viên của bạn, tăng cấp cho họ với các kỹ năng và khả năng mới để làm cho bệnh viện của bạn thậm chí hiệu quả hơn.
Sử dụng các màn hình thống kê và thông tin rộng rãi để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn, và thực hiện các thay đổi nhanh chóng. Điều chỉnh giá điều trị của bạn, theo dõi doanh thu của bạn, cho vay và tối ưu hóa thu nhập của bạn.
Bạn sẽ quản lý nhân viên với các loại tính cách và đặc điểm độc đáo, vì vậy bạn sẽ cần để ý xem ai là người làm việc hiệu quả – và ai chỉ là một kẻ đau cổ. Cân bằng lực lượng lao động của bạn với tham vọng của bạn khi bạn cố gắng kiếm lợi nhuận (và hy vọng sẽ cứu được một số người trên đường đi).
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.21.55860:

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.13 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *