Type Fu 4.7.4 – Tìm hiểu cách gõ nhanh hơn mà không cần nhìn vào bàn phím

Type Fu 4.7.4 – Tìm hiểu cách gõ nhanh hơn mà không cần nhìn vào bàn phím

Loại Fu là một ứng dụng sẽ dạy bạn cách gõ nhanh. Đúng cách. Trên máy Mac của bạn.
CÁC TÍNH NĂNG NHIỀU LOẠI
ĐẠI HỌC . Ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Bạn có thể là một người mới bắt đầu, trung cấp hoặc đánh máy nâng cao. Ngay cả khi bạn đã tham gia lớp học đánh máy trước đó, nhưng nó không bao giờ chìm xuống, Type Fu sẽ giúp bạn làm mới các kỹ năng của mình và đưa chúng đến giai đoạn tiếp theo ngay lập tức.
ĐÓNG GÓI VỚI BÀI TẬP THAM GIA . Loại Fu rất thú vị khi sử dụng! Các bài học khác nhau từ các chữ cái, số và từ đơn giản đến tục ngữ và trích dẫn của các nhà tư tưởng vĩ đại trong quá khứ. Các bài học cơ bản (chữ cái, số, từ) được tạo ra theo chương trình để bạn sẽ không bao giờ thấy bài tập tương tự hai lần.
NHIỀU CẤP ĐỘ KHÁC BIỆT . Bạn nên bắt đầu lại từ đầu, hay bạn muốn đánh bóng kiểu của mình một chút? Tìm ra cấp độ kỹ năng ban đầu của bạn và bắt đầu luyện tập ngay lập tức, cho đến khi ngón tay của bạn mờ đi!
Bố trí bàn phím NHIỀU . Người dùng ngôn ngữ tiếng Anh có thể chọn giữa các bố cục sau: Qwerty, Dvorak, Colemak, Workman, Norman, Qwertz, Azerty. Người dùng tiếng Đức có thể chọn giữa: bố cục Qwertz của Đức và Qwertz của Thụy Sĩ.
QUẢNG CÁO . Loại Fu rất thông minh: khi bạn đang đạt được một tiến bộ vượt trội, nó có thể tự động tăng mức độ khó để giữ cho bạn luôn vững vàng trong khi cải thiện kỹ năng.
HINTS VISUAL VÀ ÂM THANH . Loại Fu hỗ trợ một cách không gây khó chịu. Các dấu hiệu khác nhau của việc nhấn hoặc thiếu các phím bên phải là hữu ích, thích hợp, không gây cản trở và có thể bị vô hiệu hóa.
THEO DOGI CHƯƠNG TRÌNH DỄ DÀNG . Loại Fu giúp bạn hoàn thiện kỹ năng gõ phím bằng cách hình dung tiến trình của bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng biết được từ các biểu đồ đẹp chính xác tốc độ gõ và độ chính xác của bạn trở nên tốt hơn như thế nào, và phím nào bạn nhớ nhất.
HOÀN TOÀN TÍCH HỢP VỚI MAC CỦA BẠN . Có được trải nghiệm người dùng hàng đầu được cung cấp bởi máy tính Mac. Loại Fu hỗ trợ màn hình Retina, xử lý hộp cát, cập nhật tự động qua Mac App Store và chế độ toàn màn hình.
TRẢ TIỀN, SỬ DỤNG MỌI LÚC VÀ MỌI NƠI . Ứng dụng không yêu cầu thanh toán định kỳ và kết nối mạng liên tục không giống như gia sư gõ trực tuyến. Một khi bạn trả tiền cho nó, nó là của bạn mãi mãi. Các tổ chức giáo dục và các công ty có thể mua nhiều giấy phép với chiết khấu 50% thông qua Chương trình Mua hàng Khối lượng của Apple.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.7.4:
Số liệu thống kê – – Tổng quát -> Tốc độ trung bình
Số liệu thống kê – – Tổng quát -> Độ chính xác trung bình
Bố trí bàn phím ABC-Extended
Hiển thị số liệu thống kê chi tiết khi người dùng nhấp vào nút biểu đồ tốc độ và độ chính xác
Hiển thị số liệu thống kê chi tiết khi người dùng nhấp vào phím bản đồ nhiệt
Tăng độ chính xác của các thanh trượt Cấp độ tăng tự động của thang máy trong các tùy chọn ứng dụng lên 1 đơn vị
Thêm các kiểu chữ ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ”
Nâng cấp lên thời gian chạy Electron 5
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *