Ummy Video Downloader 1.71 – Trình tải xuống YouTube đơn giản nhất cho Mac

Ummy Video Downloader 1.71 – Trình tải xuống YouTube đơn giản nhất cho Mac

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng hoặc dịch vụ web có thể giúp bạn tải xuống video từ YouTube, nhưng nhiều người gặp khó khăn khi trích xuất ummy-video-downloadercác clip có độ phân giải cao trên độ phân giải 720p.
Trình tải xuống video Ummy không gặp phải giới hạn này, vì nó cho phép bạn lưu bất kỳ clip YouTube nào trên máy Mac có độ phân giải lên tới 4320p, cũng như trích xuất các bản âm thanh và lưu chúng dưới dạng tệp MP3.
Ứng dụng OS X dễ sử dụng có thể giúp bạn tải xuống video với rất ít nỗ lực
Sử dụng Ummy Video Downloader không thể dễ dàng hơn, vì bạn chỉ cần sao chép liên kết YouTube của clip và hiển thị cửa sổ chính của ứng dụng. Nó tự động trích xuất URL từ bảng ghi tạm, để tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút tải xuống.
Sau đó, bạn có thể tiếp tục với các tác vụ khác của mình, vì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất.
Lưu video YouTube độ nét cao trên máy Mac của bạn, bất kể độ phân giải của chúng
Khi ứng dụng đã phát hiện URL của clip, nó cho phép bạn chọn phiên bản bạn muốn sao chép. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn muốn tải xuống video ở nhiều độ phân giải, ứng dụng sẽ không tự động đổi tên chúng, vì vậy trước đó sẽ bị ghi đè.
Ngoài ra, mỗi lần chỉ có thể tải xuống một video và ứng dụng không thể xử lý toàn bộ danh sách phát.
Có thể trích xuất các bản âm thanh từ video YouTube, để bạn có thể lưu các bài hát yêu thích của mình dưới dạng tệp MP3.
Giao diện tối giản có thể được cải thiện trong một vài khía cạnh
Bạn có thể xem hình thu nhỏ của video để đảm bảo bạn không tải xuống clip sai, mặc dù sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tắt chức năng này, để giảm thiểu việc sử dụng không gian màn hình của ứng dụng. Ngoài ra, cách duy nhất để xóa danh sách các mục đã tải xuống là khởi động lại ứng dụng.
Chúng tôi có ấn tượng rằng Ummy Video Downloader sẽ hoạt động tốt hơn nhiều như một ứng dụng trên thanh menu, vì nó sẽ luôn trong tầm tay mà không cản trở bạn.
Mặc dù vậy, đây là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn tải xuống các video YouTube độ nét cao hoặc chuyển đổi chúng thành các tệp âm thanh MP3 chỉ bằng vài bước đơn giản.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.71:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *