Vagrus – The Riven Realms Early Access – Trò chơi chiến lược và game nhập vai phong phú

Vagrus – The Riven Realms Early Access – Trò chơi chiến lược và game nhập vai phong phú

Vagrus là một game nhập vai từng đoạt giải thưởng với trọng tâm tường thuật, khám phá thế giới mở và các yếu tố chiến lược mạnh mẽ. Các Người chơi đóng vai trò của một kẻ lang thang – một thủ lĩnh đoàn lữ hành, người cố gắng sống sót trong một thế giới tưởng tượng đen tối kỳ lạ và nguy hiểm bằng cách lãnh đạo một công ty du lịch trên tất cả các loại mạo hiểm.Nào cùng khám phá với dịch vụ cài đặt macbook thôi nào.

Một vương quốc rộng lớn là của bạn để khám phá, với đầy những địa điểm độc đáo, những phe phái kỳ lạ và một dàn nhân vật đầy màu sắc. Để trừng phạt Đế quốc vì tội lỗi của mình, các vị thần Elder đã giải phóng sức mạnh của họ một ngàn năm trước, cuối cùng đã tàn phá các vương quốc. Lục địa này bây giờ là một vùng đất hoang, với những dị thường phức tạp, tràn ngập những con quái vật xoắn và bị ám ảnh bởi việc chuyển vùng xác sống ngay cả sau nhiều thế kỷ xây dựng lại.

Nhiều lựa chọn các câu chuyện tạo nên câu chuyện của trò chơi dưới dạng các sự kiện và nhiệm vụ. Những lựa chọn bạn đưa ra thường ảnh hưởng đến những người bạn đồng hành và thế giới xung quanh bạn. Chọn nền tảng của bạn từ thương nhân, lính đánh thuê hoặc thám hiểm; làm việc cho các phe phái, theo dõi tin đồn và cơ hội giao dịch; có được sự giàu có, đạt được danh tiếng và khám phá những kiến ​​thức ẩn giấu.

Tham gia vào chiến đấu theo lượt, chiến thuật liên quan đến bạn đồng hành của bạn và một loạt kẻ thù lớn, cả hình người và quái dị. Sử dụng một loạt các kỹ năng nhân vật cũng như các khả năng liên quan đến lãnh đạo của riêng bạn để thành công. Kỹ năng định vị và hỗ trợ là rất quan trọng trong các cam kết đầy thách thức này.

Các hành trình phải được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, kẻo sẽ kết thúc trong thảm họa. Quản lý nguồn cung cấp, tinh thần và sức sống của phi hành đoàn của bạn một cách hiệu quả để tồn tại. Vận chuyển hàng hóa và vật có giá trị trên khắp vùng đất hoang hoặc lấy nó từ những người khác. Đội ngũ công nhân, máy bay chiến đấu, trinh sát và nô lệ của bạn phải được quản lý tốt để tối ưu hóa hiệu quả của họ.

Tuyển dụng từ rất nhiều bạn đồng hành để họ phục vụ trong các vai trò đoàn lữ hành linh hoạt, như trinh sát viên, đội trưởng bảo vệ, thợ săn kho báu hoặc người điều khiển quái thú. Mỗi người bạn đồng hành đi kèm với các kỹ năng chiến đấu độc đáo, câu chuyện nền và dòng nhiệm vụ cá nhân có thể nâng cấp chúng hơn nữa khi bạn hoàn thành chúng.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản Vagrus – The Riven Realms 0.5.15a:

  • Phát hành truy cập sớm

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.9 trở lên

Hình ảnh trong game Vagrus – The Riven Realms 0.5.15a

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *