vGuruSoft Video Player 1.6.0 – Phát tệp đa phương tiện HD

vGuruSoft Video Player 1.6.0 – Phát tệp đa phương tiện HD

vGuruSoft Video Player là trình phát đa phương tiện HD đặc biệt hỗ trợ hơn 200 định dạng đa phương tiện như MTS, MKV, VOB, MP4, AVI, vgurusoft-video-playerMP3, 4K, SRT, ASS và hơn thế nữa, có nghĩa là bạn có thể phát hầu như mọi phương tiện cũng như nhập tất cả phụ đề . Với thuật toán cải thiện ánh sáng thông minh, nó cung cấp độc quyền 4 loại chế độ hình ảnh để tối ưu hóa hiệu suất phát lại dựa trên môi trường xem hiện tại, nâng cao chất lượng hình ảnh và làm cho hình ảnh trở nên tinh tế và tự nhiên hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ tăng cường âm thanh mạnh mẽ, vGuruSoft Video Player cài đặt sẵn chế độ cân bằng âm thanh khác nhau để sửa chữa phát hiện loa và âm thanh, cho phép người dùng trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.
Được trang bị công nghệ điện toán thông minh và công nghệ kết xuất 4K, vGuruSoft Video Player cho phép người dùng phát mượt mà mọi video HD ngay cả 4K mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cung cấp cho họ trải nghiệm phát HD mượt mà. Hơn nữa, nó tích hợp chức năng Karaoke độc ​​đáo có khả năng loại bỏ âm thanh gốc của các tệp MV để tận hưởng niềm vui khi hát karaoke ngay cả khi ở nhà.
Các tính năng không thể di chuyển và khác biệt :
Chuyển đổi chế độ hình ảnh và tối ưu hóa hiệu ứng phát lại để tạo trải nghiệm xem chân thực
Chế độ tiêu chuẩn: Chúng tôi cung cấp một chế độ chung để xem hàng ngày với sự cân nhắc toàn diện trong mọi môi trường xem;
Chế độ rạp chiếu phim: Mô phỏng môi trường rạp hát và giảm độ tương phản của màn hình để giúp người dùng có được trải nghiệm điện ảnh hơn khi xem phim vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu;
Chế độ sống động: Độ tương phản sẽ được tăng lên và hình ảnh sẽ rõ nét và sắc nét hơn khi người dùng chọn chế độ này trong điều kiện ánh sáng xung quanh cao;
Chế độ bảo vệ mắt: Khi trẻ em xem phim hoạt hình trong một thời gian dài, hãy chọn chế độ này để đặt chất lượng hình ảnh tối ưu để thư giãn mắt và bảo vệ thị lực của chúng.
Thông số tùy chỉnh của hình ảnh video để có được hình ảnh tự nhiên và tinh tế hơn
Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, màu sắc và nhiều hình ảnh video khác để cải thiện hiệu suất ánh sáng và hình ảnh, do đó hình ảnh video có thể trở nên tự nhiên hơn và phù hợp với nhu cầu của mọi người. Hơn nữa, nó hỗ trợ xoay video ở các góc khác nhau để người dùng luôn xem phim với góc tối ưu.
Đặt hiệu ứng âm thanh tự do với công nghệ tăng cường âm thanh mạnh mẽ
Đặt trước 18 loại chế độ cân bằng âm thanh để sửa chữa phát hiện loa và âm thanh được nộp. Hiệu ứng âm thanh khác nhau sẽ mang lại trải nghiệm xem phim khác nhau!
Tăng âm lượng: Tăng hiệu suất âm thanh trong môi trường có độ ồn xung quanh cao như máy bay, tàu hỏa, ô tô, văn phòng, v.v.
Chức năng Karaoke: Có thể loại bỏ âm thanh gốc của các tệp MV / video, do đó người dùng có thể tận hưởng niềm vui khi hát karaoke ngay cả khi ở nhà.
Phát trực tiếp video trực tuyến
Phát trực tiếp video trực tuyến với URL video được đính kèm và thưởng thức chúng ngay cả khi không có plugin Flash.
Các tính năng phổ biến :
Chơi tự do hơn 200 định dạng phương tiện:
Phát mượt mà các video HD, Ultra HD và 4K với công nghệ điện toán mạnh mẽ;
Chơi bất kỳ bộ phim nào theo ý muốn: MTS, TS, M2TS, TP, TRP, TOD, MKV, WMV, AVI, MP4, MPG, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, VOB, 3GP, MOV, FLV, F4V, MKV, MOD, TOD, AP3, WebM, WTV, OGV, M4V,
Nghe nhạc dễ dàng: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC hành
Hỗ trợ hoàn hảo khả năng tăng tốc phần cứng và chiếm ít bộ nhớ.
Tính năng lặp A – B cho phép người dùng phát lại clip yêu thích của họ.
Chức năng tìm kiếm cho phép người dùng phát video mượt mà.
Phát video theo từng khung hình mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.
Tiếp tục chức năng phát lại: Tự động nhớ nơi bạn đã hoàn thành và tiếp tục tại điểm bạn dừng lần cuối.
Hỗ trợ màn hình retina HD và chụp nhanh.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.6.0:
Tương thích với hệ điều hành Mac mới nhất.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *