VideoboxPro 1.5.4 – Tải xuống và dễ dàng video Flash từ các trang web

VideoboxPro 1.5.4 – Tải xuống và dễ dàng video Flash từ các trang web

VideoboxPro cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tải xuống video Flash từ hầu hết các trang web video phổ biến trên Internet; và nó đi kèm với Trình quản lý mật khẩu cho các trang web nguồn yêu cầu đăng nhập. VideoboxPro có thể chuyển đổi video sang định dạng Quicktime để chúng sẵn sàng xem trên máy Mac, ipod, iphone hoặc trong iTunes của bạn. VideoboxPro cũng có thể chuyển đổi tệp sang các định dạng tệp video phổ biến khác – mpeg, Mov, 3g2, mp4, wmv, flv, avi & webm.
VideoboxPro chỉ có thể thu âm thanh từ video và lưu nó ở các định dạng tệp âm thanh phổ biến – mp3, m4a, wav hoặc ogg và bạn có thể chọn tự động nhập các tệp video và âm thanh đã tải xuống vào iTunes
VideoboxPro cài đặt với các cài đặt mặc định được cài đặt sẵn ở Cấp độ Sơ cấp cho người mới bắt đầu cho phép người dùng mới bắt đầu sử dụng VideoboxPro ngay lập tức với kết quả tốt. Người dùng VideoboxPro có thể tăng dần qua bốn Cấp độ người dùng – Người mới bắt đầu, Trung cấp, Nâng cao và Chuyên gia – mỗi cấp cung cấp các tùy chọn định dạng video bổ sung.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.5.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *