Vidmore Video Converter 1.0.16 – Đổi đuôi video dễ dàng

Vidmore Video Converter 1.0.16 – Đổi đuôi video dễ dàng

Vidmore Video Converter là phần mềm mạnh mẽ có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin video và âm thanh của mình sang bất kỳ định dạng nào khác. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra và chuyển đổi video của mình mà không gặp rắc rối. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoay, cắt, cắt video của mình một cách tự do.
Các chức năng chính :

  • Chuyển đổi video cho bất kỳ thiết bị nào Vidmore Video Converter cho Mac hỗ trợ nhiều loại thiết bị, bao gồm các mẫu iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Sony PlayStation mới nhất và hơn thế nữa, như Xperia 10, Xperia XZ3, Xperia XZ2, Pixel 3, Pixel 3 XL , Mi 9, Mi 8, Mi MIX 3, LG G8, LG G7, HTC U12 đời, Moto G7, v.v.
  • Các chức năng chỉnh sửa video khác nhau Nếu bạn muốn chỉnh sửa video của mình trước khi chuyển đổi, với nó, bạn có thể cắt, xoay, cắt, nâng cao, thêm hình mờ, thay đổi độ sáng / độ tương phản / độ bão hòa và màu sắc của video.
  • Chất lượng cao của các tệp đầu ra Có lẽ bạn lo lắng rằng sau khi chuyển đổi, chất lượng của các tệp được chuyển đổi không giống với các tệp gốc, với Vidmore Video Converter cho Mac, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này. Nó có thể giữ chất lượng ban đầu của video, bao gồm video 1080p HD và 4K Ultra HD.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh Với khả năng tăng tốc phần cứng tiên tiến của NVIDIA CUDA, NVENC, Intel QSV và AMD APP.
    Vidmore Video Converter là công cụ chuyển đổi video rất nhanh. Nó có thể cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh cho bạn, vì vậy bạn không cần phải đợi lâu cho quá trình chuyển đổi.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0.16:
Đã sửa lỗi trình đơn nhấp chuột phải không thể chọn phụ đề bắt buộc
Tối ưu hóa tốc độ bit để chọn Keep Original và cải thiện chất lượng đồ họa
Khắc phục sự cố chuyển đổi định dạng hồ sơ cụ thể không thành công
Tối ưu hóa lựa chọn phụ đề theo dõi âm thanh
Đạt được chức năng tải đĩa AVCHD
Sửa một số lỗi
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.