VPN Server Configurator – Dễ dàng vô máy tính mac bạn ở mọi nơi

VPN Server Configurator – Dễ dàng vô máy tính mac bạn ở mọi nơi

Sử dụng Trình cấu hình máy chủ VPN để có quyền truy cập vào Mac / LAN của bạn với Mac, PC, iPhone thông qua Internet chỉ bằng một nút bấm! Khi thiết lập kết nối, bạn sẽ mất không quá 2 phút. Bạn sẽ có một máy tính kết nối an toàn, máy tính – qua máy tính qua Internet chỉ sử dụng các dịch vụ Mac gốc. Bạn không cần phải đăng ký dịch vụ Đám mây hoặc các dịch vụ tương tự. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Mac / LAN ngay cả khi bạn có IP công cộng động. Bạn có thể kết nối với Mac / LAN với nhiều thiết bị cùng một lúc. Sau khi định cấu hình kết nối, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng và tiếp tục sử dụng kết nối từ xa với Mac / LAN.
Ứng dụng định cấu hình và kích hoạt máy chủ VPN gốc Mac OS X. Nhập số lượng máy tính khách, nhấp vào nút nút Auto AutoConfig và bạn có thể kết nối với máy Mac từ bất cứ đâu!
Cài đặt VPN Server Agent và bạn có thể sử dụng Máy chủ VPN trên máy Mac với IP công cộng động. Đại lý máy chủ VPN bạn có toàn quyền kiểm soát trạng thái Máy chủ VPN của mình.

  • Hiển thị trạng thái của VPN (kết nối hoạt động, bật máy chủ VPN, tắt máy chủ VPN).
  • Hiển thị số lượng kết nối hoạt động với Máy chủ VPN.
  • Chi tiết các kết nối hoạt động.
  • Hiển thị IP công cộng.
  • Tương thích với OS X 10.8 Mountain Lion.

Cài đặt Trình cấu hình Máy khách VPN và bạn không cần phải nhớ mật khẩu và khóa riêng để định cấu hình kết nối với Máy chủ VPN. Lưu tệp cấu hình trong Trình cấu hình máy chủ VPN, gửi bằng e-mail, mở tệp trong Trình cấu hình máy khách VPN, nhấp vào nút Tạo Tạo VPN VPN và máy Mac của bạn đã sẵn sàng kết nối với Máy chủ VPN. Tệp cấu hình VPN Server được mã hóa bằng AES256 được sử dụng trên Mac OS, vì vậy bạn không thể lo lắng về tính bảo mật của thông tin được truyền qua e-mail.
CẢNH BÁO!!! Không sử dụng Trình cấu hình máy chủ VPN trên Mac OS X Server.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.6.1:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *