Waltr 2.6.27 – Chép Mọi File vào iPhone, iPad hoặc iPod Dễ Hơn

Waltr 2.6.27 – Chép Mọi File vào iPhone, iPad hoặc iPod Dễ Hơn

WALTR 2 – Kéo và thả bất kỳ tệp Nhạc, Nhạc chuông, Video, PDF & ePUB nào vào bất kỳ thiết bị Apple nào mà không có iTunes (& không có ứng dụng bổ sung)waltr2
Xác định kinh nghiệm chính hãng
WALTR 2 giới thiệu Nhận dạng nội dung tự động thông minh được xây dựng cho các chương trình Âm nhạc, Phim và TV. Cải tiến vô hình này tạo ra sự thay đổi rõ ràng đối với cách bạn xem phim trong ứng dụng ‘Video’ của mình. Ngoài tác phẩm nghệ thuật, WALTR 2 nhận ra và điền vào tiêu đề, thể loại, mô tả tập, thông tin diễn viên và nhiều hơn nữa.
Không có dây
Với kết nối Wi-Fi tốc độ cao – WALTR 2 mang đến một chiều hướng mới cho sự tự do. Ngay khi bạn mở WALTR 2, nó sẽ ngay lập tức tìm kiếm mọi thiết bị iOS hỗ trợ Wi-Fi xung quanh bạn và kết nối với chúng. Điều này chỉ mất vài giây để khám phá cầu nối giữa WALTR 2 và iPhone của bạn. Kết nối nhanh cho phép bạn bỏ ngay cả các tệp lớn, chẳng hạn như phim.
Phục sinh di sản
WALTR 2 vượt xa các thiết bị iOS. Hiện tại nó bao gồm hỗ trợ cho toàn bộ dòng sản phẩm iPod của Apple bắt đầu từ iPod Classic ban đầu được sản xuất năm 2001. Khi bạn kết nối iPod với máy tính của mình, WALTR 2 ngay lập tức phát hiện ra nó và hiển thị trên màn hình khởi chạy của bạn. Tất cả các định dạng nhạc được hỗ trợ, bao gồm FLAC, APE. Đây là thời điểm tốt nhất để thổi bụi cho máy nghe nhạc yêu thích của bạn.
Đọc tốt
Ứng dụng iBooks của Apple dành cho iOS hoàn hảo cho cả hai – đọc sách & quản lý tài liệu của bạn. WALTR 2 mang đến sự hỗ trợ đầy đủ cho các định dạng EPUB và PDF. Khi được đẩy vào WALTR 2 – sách và tài liệu của bạn xuất hiện trong ứng dụng iBooks của bạn có sẵn từ tab tương ứng. Và như mọi khi, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng iOS bên thứ 3 nào cho việc này.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Waltr 2.6.27:
Tác phẩm nghệ thuật cố định
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên
iOS 5 trở lên cho iPhone, iPad, iPod Touch

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.