WidsMob Panorama 3.20 – Ghép ảnh vào ảnh toàn cảnh

WidsMob Panorama 3.20 – Ghép ảnh vào ảnh toàn cảnh

WidsMob Panorama cho phép bạn tự động ghép các bộ sưu tập hình ảnh không có thứ tự vào ảnh toàn cảnh. Nó căn chỉnh hình ảnh mà không làm rối thủ công xung quanh các bức ảnh chuyển động, tự động cân bằng độ phơi sáng và hiệu chỉnh che mờ ống kính. Khâu hình ảnh vào ảnh toàn cảnh với các chế độ dọc, ngang, gạch và 360 độ 4 khác nhau. Cho dù bạn cần tổng hợp các hình ảnh được chụp theo chiều dọc, chiều ngang, trong ô hoặc sử dụng ảnh toàn cảnh 360, bạn luôn có thể tìm thấy các chế độ ghép trong chương trình.

Hơn thế nữa, bạn chỉ cần chọn các chế độ khâu và hình ảnh để có được bức tranh toàn cảnh mong muốn mà không cần nền tảng công nghệ. Hỗ trợ cả các tệp JPEG và RAW, bao gồm Canon, Epson, Fuji, Nikon, Olympus, Sony và hàng trăm loại máy ảnh khác. Nó phải là sự thay thế tốt nhất cho Nikon Panorama Maker. Và bạn cũng có thể xuất ảnh toàn cảnh sang các tệp TIFF, JPEG hoặc JPEG-2000. Điều chỉnh các Điểm căn chỉnh để sửa các góc khâu của các hình ảnh khác nhau.

Khi bạn cần tổng hợp hình ảnh trong ô, bạn nên điều chỉnh các điểm căn chỉnh để tạo nên một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Để loại bỏ các phần ma, bạn có thể điều chỉnh pha trộn để có kết quả tốt hơn. Chỉnh sửa thêm ảnh toàn cảnh với các thông số khác nhau, chẳng hạn như Độ bão hòa, Độ tương phản, Độ sáng, Nhiệt độ, Màu sắc và hơn thế nữa. Nó nên là người tạo ảnh toàn cảnh đơn giản và mạnh mẽ nhất để ghép ảnh với kết quả tuyệt vời chỉ trong vài cú nhấp chuột.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 3.20:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bitOS X 10.7.3 trở lên
OS X 10.7.3 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *