Wondershare AllMyMusic – Ghi Âm Chất Lượng Cao Trên Mac

Wondershare AllMyMusic – Ghi Âm Chất Lượng Cao Trên Mac

Với AllMyMusic của Wondershare , nguồn cung cấp nhạc miễn phí không giới hạn chỉ là một cú nhấn chuột.
Bạn muốn nghe các bài hát, chương trình radio và âm thanh yêu thích của bạn từ video bất cứ lúc nào và không cần kết nối Internet? Chỉ cần ghi lại âm thanh phát trực tuyến yêu thích của bạn với một máy ghi âm Mac được đánh bóng, Wondershare AllMyMusic cho Mac. Wondershare AllMyMusic cho Mac là Trình ghi âm thanh Mac tốt nhất từ ​​trước đến nay, cho bạn khả năng ghi lại bất kỳ chương trình nhạc và radio trực tuyến nào với chất lượng 1: 1 chỉ trong một cú nhấp chuột.
Lưu ý : AllMyMusic cho Mac tuân thủ tất cả các luật bản quyền và được sử dụng hợp pháp 100%.
Tự động phát hiện phương tiện truyền phát
Mở trình duyệt Web của bạn và truy cập luồng âm thanh bạn muốn ghi. Bây giờ nhấn nút Record mà không cần rời khỏi trang. Nhấn Play trong trình duyệt và công việc của bạn đã hoàn tất, vì Audio Recorder cho Mac sử dụng thẻ âm thanh ảo để ghi lại bất kỳ âm thanh nào phát qua thẻ âm thanh của máy tính của bạn, giữ nguyên 100% chất lượng âm thanh gốc.
Chất lượng không giảm
Dù đó là gì, miễn là bạn có thể nghe trực tuyến, bạn có thể ghi âm chất lượng 1: 1 trên Mac Audio Recorder. Với quyền tự do thực hiện các chương trình yêu thích của bạn khi đang di chuyển mà không phải lo lắng về việc chờ đợi bộ đệm vô tận, Audio Recorder cho Mac OS X giúp cắt dây Internet khỏi cuộc sống của bạn.
Nhận thông tin âm nhạc một cách thông minh
Khi bạn bắt đầu ghi một luồng âm thanh, AllMyMusic cho Mac có thể tự động truy xuất các chi tiết của bản ghi như nghệ sĩ, album và thể loại, nhờ tìm kiếm ID3 được cung cấp bởi Gracenote®. Bạn cũng có thể chọn để chỉnh sửa từng thẻ.
Đã thử nghiệm và đã được chứng minh trên các trang web hàng đầu
Wondershare AllMyMusic cho Mac đã được thử nghiệm và đã ghi lại một cách liền mạch và với chất lượng 1: 1 từ hơn 500 đài phát thanh và các trang web âm nhạc trực tuyến, bao gồm nhiều trang web phát nhạc trực tuyến đáng chú ý như :: YouTube, Pandora, Napster, Spotify, GUBA, NPC, MySpace , archive.org, BBC Radio Audio, iTunes Radio, RTVE, Sirius Radio, Radio Blog Club, XM Radio Online, AOL Music, v.v.
Phiên bản 3.0.0: Nó tương thích với macOS 10.15
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *