Worms Clan Wars – Game chiến thuật theo lượt cổ điển cho mac

Worms Clan Wars – Game chiến thuật theo lượt cổ điển cho mac

Worms ™ Clan Wars mang bạn bè và gia đình đến với nhau trong hành trình cao cả nhằm cải thiện bản thân, thống trị thế giới và bùng nổcừu.
Worms ™ Clan Wars là trò chơi Worms ™ lớn nhất và hay nhất cho đến nay – nhiều sâu hơn, phong cảnh lớn hơn, nước năng động hơn, nhiều vũ khí hơn và nhiều vật phẩm tùy biến hơn bao giờ hết. Worms ™ Clan Wars được thiết kế để tận dụng tối đa phần cứng PC thế hệ tiếp theo. Nó có hình ảnh 3D độ nét cao tuyệt đẹp (nhưng vẫn giữ lối chơi 2D cổ điển) với các hiệu ứng ánh sáng mới, các tính năng mới giúp người dùng tương tác xã hội, các bổ sung thú vị để cải thiện trải nghiệm chơi đơn và hơn thế nữa mọi thứ mà một người hâm mộ Worms có thể muốn.
Hình thành gia tộc, vươn ra thế giới
Tham gia cùng với bạn bè và những người chơi Worms ™ Clan Wars khác để tạo thành một đội đáng sợ; đặt tên cho bang hội của bạn, thiết kế biểu tượng của riêng bạn, thúc đẩy những người chơi khác đóng vai trò là người lãnh đạo và sĩ quan. Nhập bang hội của bạn vào giải đấu và cùng nhau chiến đấu để ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng. Không ai muốn một chiếc cúp trống!
Giữ liên lạc với bạn bè và kẻ thù bằng cách sử dụng WormNET, hệ thống trò chuyện và sảnh riêng của trò chơi. Mỗi bang phái có kênh trò chuyện riêng và một số kênh khác phục vụ cho nhiều sở thích chơi game khác nhau! Nhảy trực tuyến để đi chơi, trò chuyện, tuyển thành viên mới hoặc tìm trò chơi.
Luôn kết nối với trò chơi khi đang di chuyển với ứng dụng đồng hành trên thiết bị di động (web, iOS và Android). Đây là Worms ™ nhiều người chơi trực tuyến tốt nhất từ ​​trước đến nay!
Quá trình chơi một người chơi mượt mà
Story Mode ‘thêm nhiều sự đa dạng bằng cách giới thiệu các cấu trúc dựa trên vật lý lần đầu tiên. Rất nhiều máy móc thú vị làm gia tăng lối chơi và khiến cho Worms ™ trở nên thú vị hơn nhiều! Trò chơi một người chơi không chỉ là đối phó với cái chết và sự hủy diệt, mà còn về đàm phán những cây cầu đu dây khó khăn và giải cứu những người bạn khỏi bẫy bất chấp tử thần! Người chơi dành nhiều thời gian hơn để chơi và mất ít thời gian hơn để chờ đối thủ AI của họ bắn.
Bận rộn với xưởng hơi
Fancy mình là loại hình nghệ thuật? Tích hợp Steam Workshop cho phép bạn thỏa sức sáng tạo! Bây giờ bạn có thể làm cho sâu của bạn mặc chính xác các trang phục mà bạn muốn chúng. Nhập các đối tượng và kết cấu 3D của riêng bạn vào trò chơi bằng một công cụ riêng biệt. Bạn có thể mô hình mũ, kính, ria mép, đồ trang sức và bia mộ cho giun của bạn. Bạn cũng có thể thiết kế cảnh quan của riêng bạn! Tự hào về sự sáng tạo của bạn? Bạn có thể chia sẻ chúng trực tuyến, nhờ Steam Workshop!
Worms ™ Clan Wars là phiên bản đầy đủ tính năng nhất của Worms ™!
Các fan cứng game đã thèm!
Mới: Hỗ trợ bang hội
Mới: Giải đấu Bang hội nhiều người chơi
Mới: Trình chỉnh sửa Clan Badge
Mới: Ứng dụng đồng hành cho iOS / Android / Web
Mới: Hỗ trợ Xưởng hơi. Tạo các mục tùy chỉnh của riêng bạn, thiết kế cảnh quan của riêng bạn và sau đó chia sẻ chúng với Steam Workshop.
Mới: Chuyển đổi ánh sáng ngày sang đêm
Mới: Vật lý dựa trên ‘Mâu thuẫn’
Biên tập phong cảnh
Hơn 200 mục tùy chỉnh riêng cho sâu
65 Vũ khí và Tiện ích bao gồm 10 vật phẩm mới cực kỳ hấp dẫn: Mega Mortar, Gravedigger, Winged Monkey, Oxygen, Worm Charm, Bovine Blitz, Whoopsie Cushion, Teleport Raygun, Aqua Pack và The Equiliser
4 Lớp Worm được cải tiến bao gồm các khả năng đặc biệt mới
5 Môi trường: Inca, Viking, Nhật Bản phong kiến, Cách mạng công nghiệp và thời tiền sử
Chế độ nhiều người chơi Deathmatch và Fort
25 nhiệm vụ câu chuyện người chơi đơn
10 ‘Nhiệm vụ tấn công thời gian của Worm ‐ Ops
30% Phong cảnh lớn hơn (Lớn nhất từ ​​trước đến nay!)
YÊU CẦU
OS X 10.8 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *