ZBrush 2020 – Sơn 3D, họa tiết & điêu khắc

ZBrush 2020 – Sơn 3D, họa tiết & điêu khắc

ZBrush là một chương trình điêu khắc và vẽ kỹ thuật số đã cách mạng hóa ngành công nghiệp 3D với các tính năng mạnh mẽ và quy trình làm việc trực quan . Được xây dựng trong một giao diện trang nhã, ZBrush cung cấp các công cụ tiên tiến nhất thế giới cho các nghệ sĩ kỹ thuật số ngày nay. Với kho tính năng đã được phát triển với khả năng sử dụng, ZBrush tạo ra trải nghiệm người dùng cảm thấy vô cùng tự nhiên đồng thời truyền cảm hứng cho nghệ sĩ bên trong. Với khả năng điêu khắc lên tới một tỷ đa giác, ZBrush cho phép bạn tạo giới hạn chỉ bằng trí tưởng tượng của mình.
Được thiết kế theo nguyên tắc tuần hoàn, các menu trong ZBrush phối hợp với nhau theo phương pháp phi tuyến tính và không có chế độ. Điều này tạo thuận lợi cho sự tương tác của các mô hình 3D, hình ảnh 2D và Pixols 2.5D theo những cách mới và độc đáo.
ZBrush cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để nhanh chóng phác thảo khái niệm 2D hoặc 3D và sau đó thực hiện ý tưởng đó cho đến khi hoàn thành. Bạn có thể tạo kết xuất thực tế trực tiếp trong ZBrush với hiệu ứng ánh sáng và khí quyển. Với nhiều tùy chọn xuất mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị mô hình của mình để in 3D hoặc sử dụng trong bất kỳ ứng dụng kỹ thuật số nào khác.
Vì người dùng ZBrush được kích hoạt bởi khả năng xử lý phần mềm mạnh mẽ của nó, bạn có thể điêu khắc và vẽ bằng hàng triệu đa giác mà không phải lo lắng về việc mua card đồ họa đắt tiền. Đó là lý do tại sao ZBrush được sử dụng bởi tất cả mọi người từ những người đam mê nghệ thuật cho đến các hãng phim và trò chơi lớn.
Để lại những rào cản kỹ thuật và những đường cong học tập dốc đứng phía sau, khi bạn điêu khắc và vẽ bằng những công cụ và bút vẽ quen thuộc.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2020.1.1:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.10 trở lên
Cần 8 GB để làm việc với nhiều triệu polys. (Ưu tiên trên 16 GB

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *