4K Video Downloader 4.13.2 – Tải video youtube đơn giản

4K Video Downloader 4.13.2 – Tải video youtube đơn giản

4K Video Downloader cho phép tải xuống video, âm thanh và phụ đề từ YouTube với chất lượng cao và nhanh như máy tính và Trình tải xuống video 4K 4kết nối của bạn sẽ cho phép. Nếu bạn muốn video đó trên iPad, iPhone hoặc thiết bị khác của chúng tôi, bạn đã bảo vệ bạn. Tải xuống rất đơn giản và dễ hiểu: chỉ cần sao chép liên kết video từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url’. Làm xong!

Đặc trưng

Tải xuống toàn bộ danh sách phát và các kênh từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p , HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có kích thước cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác.
Tải xuống phụ đề nâng cao , chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem nó trên máy Mac của bạn chẳng hạn.
Kích hoạt chế độ thông minh của chế độ ăn liền để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
Tải xuống video ở định dạng 3D , bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích cú pháp video. Thật ấn tượng khi xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
Tải xuống video YouTube được nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.
Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo , SoundCloud , Flickr , Facebook và DailyMotion .
Sử dụng Trình tải xuống video 4K trên PC , Mac hoặc Linux , không quan trọng bạn thích hệ điều hành nào.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 4K Video Downloader 4.13.2:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

OS X 10.10 trở lên

Ảnh chụp màn hình mac khi sử dụng phần mềm

4K Video Downloader 4.16.3

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.