Acoustica 7.2.7 – Tải phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên mac

Acoustica 7.2.7 – Tải phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên mac

Được triển khai lại từ đầu cho nhu cầu chất lượng cao nhất và hỗ trợ đa nền tảng, Acoustica 7 hiện là công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa, làm chủ và phục hồi công việc trên cả Mac và PC (32 và 64 bit). Chế độ chỉnh sửa phổ mới có sẵn trong Phiên bản cao cấp cho phép phục hồi chính xác hơn trong khi bạn có quyền truy cập vào các công cụ xử lý từ các plugin giành giải thưởng của chúng tôi như Equalize, Verberate và Restor Suite.
Một bộ công cụ mới để xử lý động cùng với đo sáng và chuẩn hóa tuân thủ EBU R 128 và ITU-R BS.1770 sẽ làm tăng thêm thỏa thuận.
Chất lượng âm thanh đỉnh cao
Acoustica cung cấp hỗ trợ cho độ phân giải âm thanh hiện đại lên đến 32 bit và tốc độ lấy mẫu lên tới 384 kHz, đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm của bạn đều đạt chất lượng cao nhất. Acoustica Premium Edition thậm chí còn hỗ trợ ghi và chỉnh sửa âm thanh đa kênh như âm thanh vòm 5.1 và 7.1.
Phục hồi âm thanh
Các công cụ phục hồi âm thanh tích hợp giúp bạn tận dụng tối đa các bản ghi bị suy giảm do nhiễu nền, tiếng click, tiếng kêu, cắt hoặc thiếu nội dung tần số cao. Phiên bản cao cấp chứa cùng một bộ công cụ chuyên nghiệp như Bộ phục hồi của chúng tôi.
Chỉnh sửa quang phổ (chỉ dành cho phiên bản cao cấp)
Chế độ chỉnh sửa phổ mới trong Acoustica Premium Edition 7 cho phép phục hồi chính xác vì quá trình xử lý có thể bị giới hạn ở các khu vực bị cô lập về thời gian và tần suất. Công cụ lựa chọn như bàn chải, tự do hoặc cây đũa thần có sẵn. Công cụ chỉnh sửa sẽ loại bỏ nhiễu dựa trên tham chiếu có thể lựa chọn tự do từ âm thanh xung quanh.
Chỉnh sửa nhiều trang
Trộn âm thanh từ các bản nhạc khác nhau trong thời gian thực, chèn hiệu ứng âm thanh hoặc tạo ra âm thanh chéo dễ dàng trong các phiên đa nhiệm. Bạn có thể lặp hoặc kéo dài clip trực tiếp từ dòng thời gian đa nhiệm và tự động hóa âm lượng, xoay và gửi mức.
Công cụ xử lý, chuỗi và trình cắm
Các công cụ xử lý chất lượng cao, từ bộ công cụ xử lý động mới đến EQ và các hiệu ứng như hồi âm và hợp xướng được tích hợp cùng với chuyển đổi tốc độ mẫu, kéo dài thời gian và thay đổi cường độ. Bạn có thể tạo chuỗi bộ xử lý âm thanh và áp dụng hoặc lưu trữ chúng để sử dụng sau. Một bộ xử lý hàng loạt mạnh mẽ được bao gồm và các trình cắm VST, VST3 và AU (chỉ dành cho máy Mac) được hỗ trợ.
Công cụ phân tích
Các công cụ phân tích như phổ, phân tích phổ và phân tích sóng con có sẵn. Máy phân tích thời gian thực trực quan hóa đầu ra âm thanh của bạn (EBU R-128 độ to, mức độ, phổ và tương quan pha).
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 7.2.7:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.