Adguard 2.5.0 (901) Beta – Công Cụ Chặn Quảng Cáo Cho Mac Os X Hiệu Qủa Nhất

Adguard 2.5.0 (901) Beta – Công Cụ Chặn Quảng Cáo Cho Mac Os X Hiệu Qủa Nhất

Adguard có thể giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn an toàn hơn vì mặc dù máy Mac và máy tính xách tay của Apple khá an toàn để sử dụng, nhưng khi nói đến trình chặn quảng cáo, máy Mac sẽ gặp vấn đề thực sự. Các giải pháp hiện có không xem xét các chi tiết cụ thể của OS X. Điều đó ảnh hưởng lớn đến sự ổn định của công việc trong Safari và các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo này không hoạt động bình thường, đặc biệt khi quảng cáo video là một vấn đề.
Adguard mới cho phép bạn hoàn toàn tận hưởng việc lướt web mà không bị xao nhãng. Xem những video bạn muốn xem chứ không phải quảng cáo video trên YouTube, Twitch hoặc bất kỳ trang web nào khác. Nhìn vào ảnh của bạn bè của bạn chứ không phải nhìn vào các biểu ngữ vô tận trên Facebook và các mạng xã hội khác. Adguard cho phép bạn tự do lựa chọn và tiết kiệm thần kinh của bạn. Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình duyệt, vì nó được phát triển đặc biệt để sử dụng trên OS X.

 • Chặn quảng cáo. Lọc tinh tế tất cả lưu lượng truy cập đến và hơn thế nữa, quảng cáo bị chặn trước khi chúng tải đến trang.
 • Duyệt web bảo mật. Adguard kiểm tra mọi trang để tìm bất kỳ nội dung độc hại nào bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi và chặn các yêu cầu từ những nội dung nguy hiểm tiềm ẩn.
 • Bảo vệ quyền riêng tư. Mọi quầy và công cụ theo dõi sẽ bị chặn bởi bộ lọc Phần mềm gián điệp mạnh mẽ. Với Adguard, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư của các hành động của mình trên Internet.
 • Adguard hoạt động trên tất cả các trình duyệt. Safari, Chrome – bạn đặt tên cho nó.
 • Dễ dàng để cài đặt. Một vài cú nhấp chuột và máy Mac của bạn được bảo vệ khỏi quảng cáo. Bạn không cần phải vật lộn với các cài đặt quá phức tạp – chỉ cần lướt mạng và Adguard sẽ thực hiện tất cả công việc.
 • Chặn quảng cáo video. Bất kỳ quảng cáo video nào, trên bất kỳ trang web nào – Adguard sẽ chặn nó.
 • Lọc ứng dụng. Adguard không chỉ là một addon cho trình duyệt. Nó có thể giúp bạn loại bỏ quảng cáo trong bất kỳ ứng dụng nào trên máy Mac của bạn.
 • Được hỗ trợ trong tất cả các phiên bản OS X từ 10.10 64-bit trở lên.
  Adguard có giao diện người dùng trực quan và đơn giản với các tính năng bổ sung như Trợ lý Adguard và nhật ký lọc.
 • Bộ lọc quảng cáo hàng ngày và cập nhật cơ sở dữ liệu lừa đảo.

Có gì mới:

 • Phiên bản Adguard 2.5.0 (901) Beta
 • Khả năng tương thích: OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *