Adobe Captivate 2019 v11.0.1.266 – Tạo tất cả các loại nội dung eLearning

Adobe Captivate 2019 v11.0.1.266 – Tạo tất cả các loại nội dung eLearning

Mở khóa tương lai của thiết kế eLearning thông minh. Chinh phục những bối cảnh học tập mới với một công cụ soạn thảo thông minh cho phép bạn tạo tất cả các loại nội dung eLearning hoàn toàn đáp ứng. Dễ dàng thiết kế trải nghiệm học tập nhập vai với nội dung phương tiện VR và 360 °. Tăng cường khả năng học tập dựa trên video bằng cách dễ dàng thêm tính tương tác vào video của bạn.

Thực tế ảo: học tập khởi đầu
Giới thiệu hỗ trợ phương tiện 360 ° trong bản phát hành năm 2019 của Adobe Captivate để giúp bạn mang lại trải nghiệm học tập phong phú trong VR cho phép người học điều hướng gần các tình huống thực tế trong môi trường không có rủi ro. Sử dụng VR để mang lại những trải nghiệm như tham quan ảo, diễn tập an toàn, giới thiệu sản phẩm, tình huống của người phản ứng đầu tiên và hơn thế nữa.

Video tương tác: chơi để học
Ghi lại webcam và màn hình máy tính của bạn hoặc đưa video YouTube vào, thêm câu hỏi và các yếu tố tương tác và xuất bản lên HTML5. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức khi bạn tạo hoặc quản lý các mô-đun học qua video để tăng khả năng giữ chân người học.

Học trực tuyến đáp ứng: học tập chuyển động cho những người học hay di chuyển
Sử dụng Hộp linh hoạt mới được cải tiến để tự động tạo ra nội dung học tập điện tử đáp ứng hoàn toàn hoạt động trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Ngoài ra, chuyển đổi các khóa học cũ trên máy tính để bàn sang học trên thiết bị di động với một vài cú nhấp chuột.

Học từ PowerPoint sang thiết bị di động: từ buồn tẻ sang tuyệt vời
Dễ dàng chuyển đổi các trang trình bày PowerPoint của bạn sang Học trực tuyến tương tác mà không cần bất kỳ lập trình nào. Chọn từ hơn 75.000 nội dung, nhân vật, chủ đề, câu đố, câu đố và hơn thế nữa eLearning miễn phí, để cung cấp nội dung học tập hoạt động trên mọi thiết bị.

Nâng cao eLearning: cung cấp năng lượng khi bạn cần
Tạo mọi thứ từ mô phỏng tốt nhất trong lớp đến các kịch bản phân nhánh phức tạp và logic có điều kiện có thể định cấu hình. Viết kịch bản của riêng bạn để kiểm soát hiệu quả kết quả học tập.
Ảnh chụp màn hình:

Tiêu đề: Adobe Captivate 2019 v11.0.1.266
Nhà phát triển: Adobe Systems
Khả năng tương thích: macOS 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Ngôn ngư: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha
Bao gồm: K
Kích thước: 3,25 GB

 

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *