Adobe Illustrator 2020 v24.3 – Công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho mac

Adobe Illustrator 2020 v24.3 – Công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho mac

Adobe Illustrator là môi trường vẽ vector tiêu chuẩn công nghiệp để thiết kế trên nhiều phương tiện. Thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với hình dạng, màu sắc, hiệu ứng và kiểu chữ. Làm việc với tốc độ và độ ổn định trên các tệp lớn, phức tạp và di chuyển thiết kế hiệu quả giữa các ứng dụng sáng tạo của Adobe.

Tình trạng của nghệ thuật minh họa.
Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo biểu trưng, ​​biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, web, video và thiết bị di động.

Illustrator là tất cả xung quanh bạn.
Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo.

Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích thước nào.
Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các biểu trưng, ​​biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật Illustrator là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ kích thước màn hình di động và lên đến kích thước bảng quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả.
Kết hợp tên công ty vào biểu trưng, ​​tạo tờ rơi quảng cáo hoặc mô phỏng thiết kế trang web bằng các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các thiết kế kiểu chữ thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở mọi nơi.
Tạo bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại các bức ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng các hình minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Có gì mới
Phiên bản Adobe Illustrator 2020 v24.3:

Các bản sửa lỗi về độ ổn định

Khả năng tương thích
macOS 10.12 trở lên, bộ xử lý 64 bit

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.