Age of Wonders: Planetfall 1.3.0.4 (40906) – Game khoa học viễn tưởng và chiến thuật theo lượt

Age of Wonders: Planetfall 1.3.0.4 (40906) – Game khoa học viễn tưởng và chiến thuật theo lượt

Xuất hiện từ thời kỳ đen tối vũ trụ của một đế chế thiên hà sụp đổ để xây dựng một tương lai mới cho nhân dân của bạn. Age of Wonderers: Planetfall là trò chơi chiến lược mới của Triumph Studios, người tạo ra loạt game Age of Wonderers được đánh giá cao, đưa tất cả các chiến thuật theo lượt chiến thuật thú vị và xây dựng đế chế sâu sắc của những người tiền nhiệm của nó lên vũ trụ trong một thế giới hoàn toàn mới, thiết lập khoa học viễn tưởng.
Xây dựng đế chế của bạn với một trong sáu phe độc ​​nhất vô nhị, từ chiến binh Vanguard đến Amazons cưỡi khủng long và thây ma cyborg-hội của hội. Tiến bộ thông qua các nhiệm vụ của mỗi phe sử dụng trí thông minh, sức mạnh quân sự và ngoại giao của bạn, khám phá tàn tích hành tinh và gặp gỡ những người sống sót khác khi bạn làm sáng tỏ lịch sử của một nền văn minh tan vỡ. Chiến đấu, xây dựng, đàm phán và cải tiến công nghệ theo cách của bạn đến không tưởng trong một chiến dịch chơi đơn sâu sắc, trên bản đồ giao tranh ngẫu nhiên và chống lại bạn bè trong nhiều người chơi.
Chiến thuật Sci-Fi chiến thuật theo lượt
Hoàn thiện chiến lược chiến đấu của bạn trong các trận chiến theo lượt dữ dội với sự tham gia của các phe phái lớn, các đơn vị tùy biến và môi trường có thể phá hủy.
Khám phá một thế giới khoa học viễn tưởng phong phú
Bí mật nào sẽ mở ra khi bạn khám phá lịch sử của đế chế thiên hà sụp đổ? Khám phá số phận của Star Union bằng cách khám phá những cảnh quan tươi tốt, những bãi rác hoang dã và những siêu đô thị phát triển quá mức. Gặp phải phe phái đối thủ và khám phá những công nghệ ẩn giấu bị lãng quên từ lâu ở những nơi bị bỏ hoang.
Tòa nhà Empire hành tinh
Chỉ đạo tương lai của thuộc địa của bạn với sự kết hợp của những tiến bộ công nghệ và phát triển xã hội. Bạn sẽ tạo ra một thiên đường môi trường hay một trật tự quân sự hoàn hảo?
Nhiều con đường dẫn đến chiến thắng
Đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn thông qua các công nghệ chinh phục, ngoại giao hoặc ngày tận thế.
Vô số chế độ trò chơi
Một chiến dịch cốt truyện chơi đơn sâu sắc cùng với việc tạo bản đồ ngẫu nhiên tạo ra khả năng chơi lại vô tận. Hãy thử các kiểu chơi mới trong chế độ skifyish và chơi nhiều người theo cách của bạn – trực tuyến, hotseat và không đồng bộ!
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel Core i5 (Thế hệ thứ 3)
  • Bộ nhớ : RAM 8 GB
  • Đồ họa : AMD Radeon R9 M380; NVidia GT 750M; Intel UHD630

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Age of Wonders: Planetfall 1.3.0.4 (40906):

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.14 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *