Airy – Phần mềm tải video trên YouTube cho Mac

Airy – Phần mềm tải video trên YouTube cho Mac

Nếu bạn thực sự thích một số video trên YouTube và muốn có nó ngay cả khi không có kết nối Internet trong tay – Airy thoáng đãngsẽ giúp. Airy là một trình tải xuống YouTube cần thiết cho Mac, có thể dễ dàng lưu video YouTube ngay vào máy tính của bạn. Sierra được hỗ trợ đầy đủ.
Tải xuống video YouTube trên Mac
Trình tải xuống Mac YouTube đơn giản và gọn gàng: bắt đầu tải xuống nhiều lần cùng một lúc, chọn định dạng bạn muốn lưu video và chọn độ phân giải mong muốn. Airy có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh YouTube.
Tải xuống MP3 từ YouTube
Đã bao nhiêu lần bạn cần YouTube MP3 tải xuống Mac thay vì video? Khá thường xuyên chúng ta đặt cược. Khi bạn chỉ cần trình tải xuống YouTube MP3 cho Mac Airy là lựa chọn đầu tiên của bạn! Nó sẽ trích xuất âm thanh từ video YouTube và tìm nạp tiêu đề và album nghệ thuật, và nó cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác! Để tải xuống YouTube nhanh chóng và dễ dàng MP3 trên Mac chỉ cần sao chép và dán liên kết, chọn định dạng âm thanh và nhấp vào ‘Tải xuống’.
Tích hợp vào Trình duyệt
Airy có thể được tích hợp trong trình duyệt của bạn để bắt tải xuống YouTube trực tiếp từ web. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Firefox hoặc Opera. Để có thể lưu video YouTube trên Mac bằng Airy, hãy nhấp vào Tích hợp vào Trình duyệt trên menu chính và làm theo hướng dẫn toàn diện để thiết lập video. Giờ đây, việc lưu video YouTube trên Mac rất dễ dàng – chỉ cần nhấp vào Airy bookmark mỗi khi bạn cần.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Airy 3.15.286:
Đã sửa lỗi: sự cố với việc tải xuống một số video.
Rất nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác (cảm ơn bạn đã tiếp tục phản hồi!)
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

Airy 3.23.333

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

iTubeDownloader 6.5.9 – Trình tải xuống video cho YouTube

iTubeDownloader 6.5.9 – Trình tải xuống video cho YouTube YouTube đã trở thành một nền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.