Alarm Clock Pro 12.1.1 – Đồng hồ báo thức đa tính năng trên mac

Alarm Clock Pro 12.1.1 – Đồng hồ báo thức đa tính năng trên mac

Đồng hồ báo thức Pro không chỉ là một đồng hồ báo thức thông thường. Sử dụng nó để đánh thức bạn vào buổi sáng, gửi và soạn e-mail, nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn, chọn ngẫu nhiên lựa chọn iTunes, điều khiển một đài phát thanh internet và thậm chí là thời gian nướng bánh của bạn!
Thức dậy với sự thanh thản của lựa chọn âm nhạc của bạn. Đặt để nghỉ ngơi những tiếng bíp retro ngớ ngẩn và ù của đồng hồ báo thức đầu giường hoặc điện thoại di động. Sử dụng Đồng hồ báo thức Pro khi thức dậy, như một lời nhắc nhở uống thuốc hoặc giữ các cuộc hẹn xã hội. Tại nơi làm việc, lên lịch theo dõi các cuộc hẹn với khách hàng, đặt nhắc nhở nghỉ, chạy radio văn phòng, đặt giờ dự án hoặc theo dõi kín đáo không gian làm việc của nhân viên.
Các tính năng :

  • iTunes nâng cao – Kết nối trực tiếp với iTunes để phát danh sách phát cụ thể hoặc toàn bộ thư viện! Xáo trộn hoặc phát các bài hát theo trình tự.
  • Thông báo trên màn hình – Hiển thị thông báo trên màn hình thụ động đóng vai trò là lời nhắc tuyệt vời!
  • Jingles tích hợp – Chọn từ một trong nhiều nhạc chuông tùy chỉnh được thiết kế chuyên nghiệp hoặc nhập một bản thay thế!
  • Đồng hồ bấm giờ và Đồng hồ bấm giờ – Đồng hồ bấm giờ kiểu bếp cũng như không giới hạn số lượng đồng hồ bấm giờ .
  • Web Radio Ready – Truyền phát nhạc trực tiếp từ một đài phát thanh web yêu thích để lựa chọn âm nhạc mới nhất mỗi ngày!
  • Thức dậy từ giấc ngủ – Không bao giờ phải rời khỏi máy tính của bạn! Tự động đánh thức máy Mac của bạn khỏi giấc ngủ hoặc bật nó khi cần thiết.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 12.1.1:
Sửa lỗi :
Đã sửa lỗi tạo đồng hồ thế giới
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.