AnyMP4 Android Data Recovery 2.0.22 – Phục hồi dữ liệu Android

AnyMP4 Android Data Recovery 2.0.22 – Phục hồi dữ liệu Android

Phục hồi dữ liệu Android là ứng dụng phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Android. Với phần mềm này, bạn có thể khôi phục tin nhắn văn bản, ảnh, danh bạ và các tệp tài liệu bị mất khác từ điện thoại, máy tính bảng và thẻ SD của Android. Chức năng mới Trích xuất dữ liệu Android bị hỏng có thể giúp bạn đưa máy đông lạnh, bị hỏng, bị khóa, màn hình đen, v.v. Các thiết bị Android trở lại bình thường và Sao lưu và khôi phục dữ liệu Android có thể giúp bạn sao lưu dữ liệu Android vào máy tính.
Nhận lại nhiều dữ liệu như từ điện thoại / máy tính bảng Android sang Mac
Dữ liệu như danh bạ / SMS / hình ảnh / WhatsApp / video / âm nhạc / lịch sử cuộc gọi / tài liệu có thể dễ dàng bị xóa và không gian lưu trữ giới hạn của điện thoại là thứ được yêu cầu vô tận. Mọi thứ luôn xảy ra khi bạn cần một số dữ liệu bị xóa như danh bạ / SMS / ảnh, nhưng cuối cùng kết thúc bằng việc tìm kiếm thất bại. Đừng hoảng sợ khi bạn mất một số dữ liệu quan trọng của Android vẫn còn rất nhiều cho bạn, cho dù dữ liệu đó có vô tình bị xóa nội dung văn bản như danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, tệp tin đính kèm hoặc các tệp phương tiện bị mất như ảnh, ảnh, video , âm nhạc, thậm chí dữ liệu ứng dụng như tin nhắn và tệp đính kèm WhatsApp và tài liệu trong TXT, DOC, ZIP, v.v. AnyMP4 Android Data Recovery for Mac có chức năng mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu Android trên Mac (hỗ trợ macOS Mojave), sẽ giúp bạn lấy dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ thiết bị Android sang Mac.
Khôi phục dữ liệu từ nhiều điện thoại / máy tính bảng / thẻ SD khác nhau
Phục hồi dữ liệu Android AnyMP4 cho Mac Android tương thích với hầu hết các thiết bị Android như Samsung, HTC, LG, Sony, OnePlus, Motorola, Google, Huawei và Xiaomi, v.v. Ngoài ra, phần mềm Android Data Recovery Mac này sẽ hỗ trợ phiên bản Android mới nhất của 8.0 để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ Samsung Galaxy S7 / S6, Samsung Galaxy Note 5, HTC 10, LG G5, Sony Xperia Z5, OnePlus 3T, Moto G Plus và nhiều điện thoại thông minh hơn. Ngoài ra máy tính bảng hoạt động hệ thống Android và thẻ SD trên điện thoại cũng sẽ tương thích với chương trình phục hồi dữ liệu mạnh mẽ này.
Xem trước dữ liệu và chọn dữ liệu một phần để phục hồi
Hình ảnh tương tự có quá nhiều? Đừng bận tâm, AnyMP4 Android Data Recovery for Mac cung cấp cho bạn một chức năng nâng cao để xem trước chúng trước khi bạn đánh dấu chúng. Chức năng xem trước kích thước đầy đủ giúp bạn dễ dàng chọn một số nhất định để khôi phục và miễn trừ thao tác để khôi phục một loạt ảnh rồi lọc và xóa từng cái một.
Hoạt động dễ dàng và an toàn
Ba bước cơ bản để khôi phục dữ liệu Android được hiển thị rõ ràng trên giao diện, bao gồm kết nối thiết bị, chọn chắc chắn các tệp và thiết bị quét. Trên thực tế, những gì bạn phải làm chỉ là một cú nhấp chuột Recover. Ngoài ra, công cụ Phục hồi dữ liệu Android cho Mac này đủ an toàn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào trên thiết bị Android của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cảm thấy yên tâm để sử dụng nó.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản AnyMP4 Android Data Recovery 2.0.22:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp Phần mềm  chuyển, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *