Book of Demons – Game lai ghép Hack & Slash Deck

Book of Demons – Game lai ghép Hack & Slash Deck

Book of Demons là phiên bản kết hợp giữa Hack & Slash Deck, trong đó BẠN quyết định thời lượng của các nhiệm vụ. Sử dụng thẻ ma thuật thay vì vũ khí và tiêu diệt quân đội bóng tối trong ngục tối bên dưới Nhà thờ cũ. Hãy cứu lấy Paperverse bị khủng bố khỏi nanh vuốt của chính Archdemon!

  • Dungeon tạo thủ tục
  • Chế độ Roguelike dành cho những người hâm mộ thử thách khắc nghiệt
  • Hơn 70 loại quái vật khác nhau, với những đặc điểm và cơ chế tùy chỉnh khác nhau
  • Hỗ trợ bộ điều khiển Xbox và Steam
  • Dungeons & Streamers – Tích hợp Twitch và mixer
  • Bảng xếp hạng hàng tháng và mọi thời đại, hơn 200 thành tích

Book of Demons là phần đầu tiên của Return 2 Games – một loạt các tựa game trung cấp nguyên bản, lấy cảm hứng từ những ngày đầu của trò chơi PC.
Thẻ và bộ bài
Đây không phải là một trò chơi bài, nhưng các vật phẩm, phép thuật và kỹ năng đều được thể hiện dưới dạng thẻ bài. Chiến lược nằm ở việc thích ứng tay của bạn với từng tình huống. Thẻ có thể được nâng cấp với rune và bạn có thể tìm thấy nhiều biến thể với phần thưởng đa dạng. LegWikiies là sử thi nhất nhưng khó có được.
Phiên phù hợp với Flexiscope
Sách Quỷ tôn trọng thời gian của bạn. Nó có tính năng công cụ Flexiscope cho phép bạn chia trò chơi thành các phiên có kích thước bất kỳ. Nó thậm chí còn học được tốc độ chơi game của bạn và dự đoán thời gian để hoàn thành phiên tiếp theo.
Cơ học độc đáo
Chuyển động đơn giản và cơ chế chiến đấu là nơi Book of Demons khác biệt nhiều nhất so với các game hack & slash khác. Thường không có đủ thời gian để nhấp để loại bỏ tất cả các chướng ngại vật như khiên quái vật, phép thuật của kẻ thù, thẻ độc hoặc thẻ bị đánh, vì vậy thời gian, lựa chọn thẻ và thứ tự thực hiện là rất quan trọng.
Hack & Slash trong thế giới Paperverse
Book of Demons diễn ra tại Paperverse, một thế giới tồn tại hoàn toàn bên trong một cuốn sách pop-up.
Đó là một câu chuyện về thiện và ác về việc cứu thế giới khỏi ác quỷ tối thượng. Âm thanh quen thuộc? Lấy cảm hứng từ bầu không khí u ám và u ám của trò chơi Diablo đầu tiên, Book of Demons là một phần để tưởng nhớ một phần nhại lại các tác phẩm kinh điển của hack & slash.
Thoải mái trong trò chơi
Nhiều tính năng của Book of Demons được thiết kế với lối chơi thoải mái. Điểm ưa thích được đánh dấu ở trên cùng của màn hình và được tiết lộ khi bạn đến gần hơn. Nhân vật của bạn để lại dấu chân, có thể được sử dụng để theo dõi đường về hoặc thông báo các đường dẫn đã truy cập mà không cần mở bản đồ.
Endgame đầy thử thách
Trung bình phải mất khoảng 10 giờ để hoàn thành chiến dịch với một lớp duy nhất, nhưng tối đa hóa một nhân vật và thành thạo tất cả các cấp độ khó Freeplay cao hơn và Nhiệm vụ mất nhiều thời gian hơn. Chế độ Roguelike cung cấp một mức độ thử thách khác với permadeath, hạn chế chữa lành và thậm chí nhiều chướng ngại vật hơn để vượt qua.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.03.20073:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
macOS10.12 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *