Các trang web hình ảnh miễn phí tốt nhất cho tìm kiếm ảnh free

Các trang web hình ảnh miễn phí tốt nhất cho tìm kiếm ảnh free

Như đã nói, một bức tranh có giá trị bằng một ngàn từ. Hình ảnh là một phần cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế bất kỳ loại dự án nào, từ các trang web đến trình chiếu, tạp chí, blog tin tức, v.v. Mặc dù bây giờ được thay thế bằng video về mặt tương tác, hình ảnh vẫn là một cách mạnh mẽ để thu hút sự chú ý. Ngày nay, không có lý do gì cho hình ảnh kém chất lượng. Chúng tôi đã quen với những bức ảnh nhí nhố của những người mặc com lê mỉm cười và bắt tay hoặc cô gái đeo tai nghe nghiêng đầu sang một bên khi cô ấy cười trước máy ảnh. Những người đó sẽ không làm gì nữa và họ cũng không nên. Có hàng tá trang web hình ảnh chứng khoán chất lượng cao xung quanh cung cấp một số hình ảnh miễn phí đặc biệt cho việc sử dụng của chúng tôi và mọi nhà thiết kế nên sử dụng chúng.
Chúng tôi đã xem xét mọi trang web hình ảnh miễn phí bản quyền mà chúng tôi có thể tìm thấy trên web ngày hôm nay, vì vậy nếu bạn sẵn sàng đi sâu vào thế giới của hình ảnh sử dụng miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế hoặc yêu cầu ảnh stock cho dự án bạn đang thực hiện, bài đăng này là dành cho bạn.
Bản quyền và cấp phép là một mỏ và lý do chính khiến chúng ta không sao chép hình ảnh của người khác để sử dụng. Hầu hết các trang web hình ảnh chứng khoán sử dụng giấy phép tên miền công cộng sáng tạo . Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng hình ảnh khi bạn thấy phù hợp. Một số sẽ yêu cầu ghi công và một số thì không. Đó là một thực hành tốt để cung cấp điều này dù sao vì người tạo hình ảnh chắc chắn xứng đáng một chút tín dụng. Trên thực tế, hầu hết các thỏa thuận Creative Commons đều yêu cầu ghi nhận để đổi lấy việc sử dụng ảnh hoặc tài sản.
CÁC TRANG WEB HÌNH ẢNH MIỄN PHÍ TỐT NHẤT
Cho dù bạn đang tìm kiếm một hình nền máy tính mới, một hình ảnh chứng khoán cho dự án tiếp theo của bạn hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác, đây là một số trang web hình ảnh chứng khoán miễn phí tốt nhất trên web hiện nay.
PIXABAY
Pixabay là trang web đi đến của tôi cho hình ảnh miễn phí tiền bản quyền. Nó có hàng trăm ngàn bức ảnh tuyệt vời, với hầu hết chúng là độ phân giải cao và chất lượng cao. Đăng ký là tùy chọn, tải xuống là miễn phí và mọi bức ảnh đều có nhiều kích cỡ, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho thiết kế web, bố cục tạp chí, blog và các phương tiện khác.
PEXELS
Pexels hơi giống với Pixabay ở chỗ nó là một lựa chọn khổng lồ các ảnh stock miễn phí với chức năng tìm kiếm để giúp điều hướng. Bề rộng là rất lớn và bao gồm hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Hình ảnh có kích thước đơn và mở trong trình duyệt để bạn nhấp chuột phải và tải xuống. Nếu tôi không thể tìm thấy thứ gì đó trên Pixabay, tôi có xu hướng thử Pexels tiếp theo. Trên thực tế, rất nhiều tiêu đề của chúng tôi + 9 ảnh trên chính trang web này đến từ Pexels.
BAPT
Bapt là nơi tôi đến nếu tôi cần những hình ảnh chu đáo hơn. Các bức ảnh ở đây có xu hướng sáng tạo hơn và đa dạng hơn khiến chúng trở nên lý tưởng cho một số dự án. Chúng có xu hướng là một kích thước duy nhất mà bạn tải xuống và tự thao tác. Nhiều bản full HD và có chất lượng rất tốt. Họ cũng có một ứng dụng di động tuyệt vời cho iOS cho phép bạn tìm ảnh hoàn hảo cho hình nền của mình.
SPACE
SPACE không giữ nhiều hình ảnh cùng một lúc nhưng hình ảnh mới được thêm vào mỗi tuần. Những hình ảnh có trên trang web vào thời điểm đó có chất lượng rất cao. Các hình ảnh không có sẵn ở các kích cỡ khác nhau mà chỉ là vấn đề nhấp chuột phải và lưu dưới dạng. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.
SUPERFAMOUS
Superfamous là một trang web thích hợp được quản lý thủ công bởi nghệ sĩ người Hà Lan, ông Civilert Gorter. Những gì nó thiếu về số lượng nó nhiều hơn là bù cho chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hơi khác một chút, đây là nơi để đi. Kiểm tra liên kết Hình ảnh để truy cập vào thư viện và chỉ cần nhấp và lưu.
PICJUMBO
Picjumbo là một trang web lớn khác với một loạt các hình ảnh có sẵn để bạn tải về miễn phí. Chất lượng là tuyệt vời, lựa chọn rộng và đa dạng và chức năng tìm kiếm giúp tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm đơn giản. Nhược điểm duy nhất là họ chặn người dùng quảng cáo và trong khi tôi có thể hiểu tại sao, nó vẫn không tuyệt.
STOCKSNAP.IO
StockSnap.io tập trung vào nghệ thuật hơn một chút so với các trang web hình ảnh chứng khoán chính thống và có một loạt các hình ảnh lớn để lựa chọn. Nhiều người sử dụng tông màu, tạo dáng và khoảnh khắc trong thời gian với một thiên hướng nghệ thuật rõ ràng khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng. Trang web cố gắng quảng bá chương trình đồ họa của riêng mình nhưng ngoài ra đó là một trang web tốt để sử dụng.
FREESTOCKS.ORG
Freestocks.org là một trang web lớn khác cung cấp một loạt các hình ảnh hàng đầu. Giống như Superfamous và StockSnap, nhiều hình ảnh rất phong phú nhưng chất lượng của chúng không thể bỏ qua. Đây là lý tưởng cho một loạt các dự án lớn và không tốn kém gì, mặc dù đóng góp được chấp nhận một cách biết ơn.
PICOGRAPHY
Picography là một trang web hình ảnh chứng khoán tốt cho hình ảnh trừu tượng hoặc ngẫu nhiên. Trong khi trang web cũng bao gồm chủ đạo, có rất nhiều ảnh tĩnh của các đối tượng ngẫu nhiên, quan điểm thú vị và góc nhìn hấp dẫn. Nếu bạn muốn một cái gì đó hơi ngoài định mức, Picography có thể cung cấp.
GRATISOGRAPHY
Gratisography là một trong những tò mò. Chất lượng là tuyệt vời nhưng các đối tượng là một chút ngẫu nhiên và chiết trung. Tôi có xu hướng đến đây nếu tôi cần một cái gì đó khá khác biệt và thường tìm thấy nó. Trang web rất dễ sử dụng và hình ảnh thực sự rất tốt nhưng bạn sẽ không tìm thấy hình ảnh chính ở đây.
MORGUEFILE
Mặc dù tên, MorgueFile vẫn tràn đầy sức sống. Đây là một trang web khổng lồ với đầy đủ các hình ảnh miễn phí bản quyền để bạn tải về qua nhiều chủ đề khác nhau. Với chức năng tìm kiếm tuyệt vời và phân loại logic, thật dễ dàng điều hướng và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.
SKITTERPHOTO
SkitterPhoto cung cấp một loạt các chủ đề từ tự nhiên đến công nghệ. Tất cả các hình ảnh có chất lượng tuyệt vời và miễn phí để sử dụng khi bạn thấy phù hợp. Ngoài ra còn có tùy chọn để mua một hình ảnh cụ thể trên vải là một liên lạc gọn gàng. Chất lượng và lựa chọn hình ảnh là hạng nhất.
LIFE OF PIX
Life of Pix có thể là một trò chơi chữ nhưng nó cung cấp một loạt các hình ảnh chứng khoán miễn phí chất lượng hàng đầu của các thành viên của cơ quan sáng tạo LEEROY. Có một chút của tất cả mọi thứ ở đây, khoảnh khắc trong thời gian, tĩnh vật, phong cảnh, thiên nhiên và nhiều hơn nữa.
Bạn có sử dụng bất kỳ của các trang web này? Có ai khác mà bạn nghĩ nên được liệt kê? Bạn biết phải làm gì…

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *