Cách Chơi Stadia Trên Chrome Browser

Cách Chơi Stadia Trên Chrome Browser

Google đã quyết định đã đến lúc đẩy mạnh trò chơi của mình và cách mạng hóa thế giới trò chơi. Mặc dù ra mắt mạnh mẽ, Stadia dường như là một luồng không khí trong lành cần thiết để nâng tầm chơi game lên một cấp độ khác. Việc tích hợp Stadia với các máy chủ của Google cho phép chơi đa nền tảng và loại bỏ vấn đề phần cứng.
Mọi người sẽ không cần một PC đắt tiền hoặc bảng điều khiển thế hệ tiếp theo để chơi các tựa game mới hơn nữa. Gần như bất kỳ thiết bị nào chạy Google Chrome đều có thể kết nối với Stadia. Đọc tiếp để tìm hiểu cách chơi các trò chơi Stadia trên Trình duyệt Chrome, trò chơi nào có sẵn và nhiều chi tiết thú vị khác.
CÁCH CHƠI STADIA TRÊN MÁY TÍNH (CHROME)
Khi chơi Stadia trên PC, bạn không cần sử dụng bộ điều khiển. Ứng dụng sẽ tự động nhận ra chuột và bàn phím của bạn và bạn sẽ sẵn sàng chơi ngay khi bạn khởi chạy Stadia. Ngoài ra, không có vấn đề gì nếu chúng có dây hoặc không dây. Thực hiện theo các bước sau để chơi Stadia trên trình duyệt PC Chrome:

 1. Mở Google Chrome (đảm bảo nó đã cài đặt bản cập nhật mới nhất) và truy cập trang web Stadia .
 2. Duyệt thư viện trò chơi của bạn và tìm trò chơi bạn muốn chơi. Nếu bạn chưa mua bất kỳ trò chơi nào, hãy ghé thăm cửa hàng Stadia và mua chúng.
 3. Nhấp vào trò chơi (ví dụ: Destiny 2) hoặc nút Play bên cạnh nó.

Đó là nó! Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào có sẵn. Điều tuyệt vời ở đây là Stadia theo dõi và lưu tiến trình của bạn và thậm chí nó còn chuyển nó sang các nền tảng khác khi bạn thay đổi thiết bị bạn đang sử dụng để chơi Stadia.
CÁCH CHƠI STADIA TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG
Bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại thông minh của mình và làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên để chơi Stadia. Tuy nhiên, trình duyệt di động không phải là tuyệt vời và có lẽ tốt nhất là sử dụng ứng dụng Stadia chuyên dụng. Đảm bảo bạn đã tải xuống và cập nhật ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS.
Thực hiện theo các bước để chơi Stadia trên thiết bị di động:

 1. Bắt đầu ứng dụng Stadia trên thiết bị di động của bạn.
 2. Cuộn xuống Trang chủ cho đến khi bạn thấy Trò chơi của bạn. Nhấn vào nút đó.
 3. Chọn Xem tất cả và tìm kiếm một trò chơi trong thư viện của bạn mà bạn muốn chơi. Chọn nó
 4. Trò chơi của bạn sẽ bắt đầu, và bạn có thể chơi ngay lập tức.
 5. Hãy nhớ rằng tốt nhất là sử dụng bộ điều khiển Stadia để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Các bộ điều khiển thay thế được hỗ trợ là bộ điều khiển Dualshock 4 PS, bộ điều khiển Nintendo Switch Pro, Xbox 360 và bộ điều khiển Xbox One.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ
Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến danh sách các thiết bị hỗ trợ Stadia. Google tuyên bố rằng họ sẽ đưa nhiều thiết bị khác vào danh sách vào năm 2020 và tương lai của Stadia có vẻ rất tươi sáng.
Google đang tìm cách hợp nhất các game thủ trên toàn thế giới và kích hoạt một thứ dường như không thể cho đến gần đây. Với Stadia, người biết những trải nghiệm nhiều người chơi điên rồ đang chờ đợi chúng ta, nhưng chúng ta đừng vượt lên chính mình. Dưới đây là các thiết bị hỗ trợ Stadia:

 1. Máy tính (máy tính xách tay và máy tính để bàn) với trình duyệt Google Chrome .
 2. TV, với sự trợ giúp của Chromecast Ultra.
 3. iOS 11 và các thiết bị iOS mới hơn sử dụng ứng dụng Stadia iOS , có sẵn miễn phí.
 4. Android M và các thiết bị mới hơn sử dụng ứng dụng Stadia Android , cũng miễn phí

Ngoài ra, bạn sẽ cần kết nối nhanh (35 Mbit / giây trở lên) để truyền phát và chơi trò chơi ở độ phân giải 4k. Để chơi game HD 1080p, bạn cần ít nhất 20 Mbit / giây và để chơi game HD 720p, bạn cần ít nhất 10 Mbit / giây. Thông tin ở đây đến từ Google .
TRÒ CHƠI STADIA
Lưu ý rằng ngay cả khi chơi Stadia trên PC, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Stadia hoặc trang web Google Store để mua trò chơi hoặc yêu cầu chúng nếu bạn đã mua. Vì vậy, trước tiên, bạn cần có được các trò chơi bạn muốn chơi. Trong số các tựa game khác, danh sách các game hiện có bao gồm Shadow of the Tomb Raider, NBA2k20, Destiny 2, Assassin Creed Odyssey, Red Dead Redemption 2 và Mortal Kombat 11.
Bạn có thể chọn mua riêng các trò chơi này hoặc nhận đăng ký Stadia Plus (tương tự Xbox Live và PlayStation Plus), sẽ mở khóa nhiều trò chơi và thêm chúng vào thư viện Stadia của bạn.
Nhiều trò chơi sẽ theo sau, bao gồm Borderlands 3, Dragon Ball Xenoverse 2 và Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint. Đây chỉ là những trò chơi sắp ra mắt vào năm 2019. Nhiều trò chơi khác sẽ có mặt trên Stadia vào năm 2020 (Cyberpunk 2077, Doom Eternal, Baldur’s Gate III, Watch Dogs Legion, v.v.)
THÍCH CHƠI STADIA
Đó là cách bạn chơi các trò chơi Stadia trên Trình duyệt Chrome hoặc thông qua ứng dụng di động. Vẫn chưa có nhiều trò chơi cho nền tảng này, nhưng không lâu nữa, rất nhiều trong số chúng sẽ tấn công vào cửa hàng trò chơi Stadia. Bạn có thể thưởng thức trò chơi liền mạch trên nhiều thiết bị, trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn có tín hiệu Wi-Fi tốt.
Trò chơi Stadia nào là yêu thích của bạn? Đây có phải là một trong những trò chơi có sẵn khi ra mắt không, hay bạn háo hức muốn xem một tựa game hoàn toàn mới, như Cyberpunk 2077 có Keanu Reeves? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến ​​dưới đây!

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *