Cách Tự Động Chuyển Tiếp Email Trong Outlook

Cách Tự Động Chuyển Tiếp Email Trong Outlook

Tự động chuyển tiếp là một công cụ hữu ích để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ email bất cứ nơi nào bạn có thể. Chuyển tiếp thường được đặt theo quy tắc được định cấu hình trong địa chỉ email chính của bạn để báo cho máy chủ email hoặc ứng dụng email của bạn (chẳng hạn như Outlook) để tự động chuyển tiếp email đó đến địa chỉ khác.
anh ta chuyển tiếp cấp máy chủ yêu cầu quyền truy cập của quản trị viên nhưng để chuyển tiếp email bằng chính ứng dụng khách Outlook thì mọi người dùng Outlook đều dễ dàng thực hiện, giả sử họ có thể để máy tính của họ chạy mọi lúc khi Outlook mở.
Hướng dẫn này sẽ đề cập đến cách tự động chuyển tiếp email trong Outlook 2013, 2016, Outlook.com và Outlook 365.
Nếu bạn không có quyền truy cập vào một địa chỉ email vào một số thời điểm nhất định, chẳng hạn như địa chỉ email của trường đại học hoặc nơi làm việc, bạn có thể đặt quy tắc trong Outlook sẽ tự động chuyển tiếp bất kỳ email nào đến email nhà bạn hoặc địa chỉ khác. Nếu bạn đang chờ đợi điều gì đó quan trọng và không muốn đợi đến ngày hôm sau, chuyển tiếp email có thể giúp ích.
Các phiên bản đã cài đặt của Microsoft Outlook, Outlook 2013 và Outlook 2016 có thể được định cấu hình trong chính máy khách. Outlook 365 hoặc các bản cài đặt sử dụng máy chủ Exchange sẽ cần ứng dụng khách luôn chạy. Điều đó có nghĩa là rời khỏi trường học hoặc PC làm việc của bạn qua đêm với Outlook đang chạy. Nếu bạn có thể làm điều đó, những kỹ thuật này sẽ làm việc cho bạn.
TỰ ĐỘNG CHUYỂN TIẾP EMAIL TRONG OUTLOOK 2013 VÀ OUTLOOK 2016
Mặc dù đã được năm tuổi nhưng Outlook 2013 vẫn là ứng dụng email phổ biến nhất được sử dụng. Nhiều trường học, cao đẳng và doanh nghiệp vẫn sử dụng nó vì việc nâng cấp rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều công việc. Nếu bạn sử dụng nó, đây là cách tự động chuyển tiếp email trong Outlook 2013. Phương pháp tương tự cũng hoạt động với Outlook 2016 vì cú pháp gần như giống hệt nhau.

 1. Mở Outlook và chọn Tệp từ menu trên cùng.
 2. Chọn Quản lý Quy tắc & Cảnh báo.
 3. Chọn địa chỉ email bạn muốn áp dụng quy tắc nếu bạn có nhiều địa chỉ.
 4. Chọn quy tắc mới và bắt đầu từ quy tắc trống.
 5. Chọn Áp dụng quy tắc cho tin nhắn tôi nhận được.
 6. Chọn điều kiện của bạn. Tại đây, bạn đặt liệu bạn chuyển tiếp email từ một số người nhất định hay chỉ những người được đánh dấu là quan trọng hoặc một số điều kiện khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 7. Chọn liên kết cho từng điều kiện bạn chọn để tinh chỉnh nó thêm. Nhập một giá trị tương ứng để phù hợp với những gì bạn đang muốn làm.
 8. Chọn tùy chọn Chuyển tiếp tới mọi người hoặc nhóm công khai trong cửa sổ tiếp theo. Chọn liên kết và thêm địa chỉ email của địa chỉ email bạn muốn email được chuyển tiếp đến.
 9. Kiểm tra các chi tiết trong hộp cuối cùng và chọn Tiếp theo nếu hạnh phúc.
 10. Tạo một ngoại lệ nếu cần thiết. Điều này sẽ loại trừ một số email hoặc thư rác khỏi bị chuyển tiếp.
 11. Đặt tên cho quy tắc chuyển tiếp của bạn và chọn Bật quy tắc này khi bạn đã sẵn sàng.

TỰ ĐỘNG CHUYỂN TIẾP EMAIL TRONG OUTLOOK.COM
Outlook.com là dịch vụ webmail miễn phí của Microsoft, được gọi là Hotmail. Nó không sử dụng các ứng dụng email khách đã cài đặt hoặc máy chủ Exchange truyền thống, tất cả đều trực tuyến. Bạn vẫn có thể chuyển tiếp email mặc dù.

 1. Đăng nhập vào tài khoản email của bạn tại Outlook.com
 2. Chọn biểu tượng cài đặt cog và sau đó Tùy chọn .
 3. Chọn Chuyển tiếp dưới Thư và Tài khoản.
 4. Đặt chuyển tiếp và nhập địa chỉ email đích trong khung bên phải.
 5. Chọn Save một khi bạn đã xác nhận tất cả là chính xác.

Bạn không thể đặt cùng loại quy tắc bạn có thể với Outlook 2013 và Outlook 2016 nhưng quá trình này hoàn thành công việc trong Outlook.com.
TỰ ĐỘNG CHUYỂN TIẾP EMAIL TRONG OUTLOOK 365
Nhiều doanh nghiệp sử dụng Outlook 365 vì nó chỉ trực tuyến và không liên quan đến phí giấy phép trả trước khổng lồ mà các phiên bản cài đặt của bộ công cụ yêu cầu. Outlook 365 là một phần của Office 365, đây là phiên bản Office dựa trên đăng ký, bao gồm các ứng dụng Office trên đám mây, bao gồm Outlook, Word, Excel, v.v. Ngoài ra, Office 365 bao gồm lưu trữ email để bạn có thể lưu trữ email tên miền của mình bằng Office 365.
Các dịch vụ dựa trên đám mây như Office 365 cũng có lợi thế là cho phép bạn đăng nhập từ bất cứ đâu để kiểm tra email của mình. Nó cũng cho phép bạn tự động chuyển tiếp email nếu bạn muốn.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Office 365 của bạn .
 2. Chọn Cài đặt ở trên cùng bên phải và sau đó Tùy chọn.
 3. Chọn quy tắc Hộp thư đến và Mới.
 4. Chọn Tự động xử lý và Quy tắc hộp thư đến.
 5. Chọn mới.
 6. Chọn Áp dụng cho tất cả các tin nhắn và sau đó Chuyển tiếp tin nhắn đến.
 7. Thêm địa chỉ email bạn muốn thư được chuyển tiếp trong cửa sổ tiếp theo.
 8. Chọn Save để tạo quy tắc.

Outlook 365 khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới. Trong một số cài đặt, bạn sẽ chọn Tùy chọn, sau đó chọn Tài khoản và Tài khoản được kết nối.
Trong cùng một hướng, không phải tất cả các thiết lập Outlook 365 sẽ yêu cầu bạn chọn Tài khoản được kết nối nhưng một số thì làm. Mặc dù là một sản phẩm toàn cầu, các bộ Outlook 365 khác nhau trông và hoạt động hơi khác nhau.
Nếu bạn cần tắt chuyển tiếp email, bạn chỉ cần lặp lại các bước đầu tiên trong mỗi quy trình và bỏ chọn quy tắc. Sau khi lưu, chuyển tiếp sẽ dừng ngay lập tức.
Bạn có bất cứ mẹo hay thủ thuật nào cho những ai muốn chuyển tiếp email bằng Outlook không? Nếu vậy, xin vui lòng để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây!

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *