Cách Xác Minh Trên Triller

Cách Xác Minh Trên Triller

Tất cả các nền tảng xã hội phổ biến nhất đã xác minh người dùng xác nhận tính xác thực của họ. Đây thường là những người hoặc thương hiệu nổi tiếng thế giới sử dụng các nền tảng này để thu hút người hâm mộ và quảng bá hình ảnh của họ.
Vài năm trước, Triller cũng đã công bố chương trình xác minh của họ. Kể từ đó, nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự nổi tiếng không ngừng của ứng dụng.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách xác minh trên Triller và những lợi ích mà nó mang lại, hãy tiếp tục đọc bài viết này.
TẠI SAO TRILLER LÀ TẤT CẢ CÁC CƠN THỊNH NỘ?
Ứng dụng Triller đang tăng nhanh trong số những người sáng tạo nội dung nghiệp dư và chuyên nghiệp. Người dùng dường như nhận ra rằng đó là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để tạo các video ngắn cho cả giải trí và quảng cáo cá nhân.
Ứng dụng hoạt động như thế này – Chọn một bài hát từ các đề xuất phổ biến của Triller, danh sách nhạc Spotify hoặc bộ nhớ của bạn. Sau đó, ghi lại một vài clip bạn tự biểu diễn (nhảy, diễn hoặc chỉ hát nhép) và chỉnh sửa video. Sau đó, đăng nó và chia sẻ nó lên các ứng dụng xã hội khác nhau (Instagram, Facebook, v.v.)
Hiện tại, ứng dụng này có hơn 13 triệu người dùng hoạt động, cung cấp một nền tảng tuyệt vời để quảng bá công việc của bạn hoặc của người khác. Gần đây, các nhạc sĩ như Post Malone đã sử dụng ứng dụng này để quảng bá cho những người độc thân mới hoặc âm nhạc khác từ những ngôi sao đang lên đáng chú ý trong ngành. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu có được những người theo dõi trên Triller và tìm đến người dùng đã được xác minh.
CÁC ĐẶC QUYỀN CỦA NGƯỜI DÙNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC MINH
Người dùng đã được xác minh thường xuất hiện trong phần xu hướng của ứng dụng để họ có thể quảng bá nội dung của mình tới hàng triệu người dùng. Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình thông qua sự đóng góp của người dùng khác và tiếp tục phát triển thương hiệu của bạn.
Năm 2018, Triller đã cố gắng thúc đẩy chương trình được xác minh hơn nữa. Đại sứ thương hiệu của họ tại thời điểm đó, Lea Elui, đã thực hiện một đoạn video ngắn hướng dẫn người dùng cách tạo video Triller. Lea Elui, lúc đó chỉ mới 17 tuổi, đã thu thập được hơn 50.000 đô la và trả tiền học phí đại học nhờ vào chương trình này.
Sau khi thử nghiệm thành công, Triller đã mời những người có ảnh hưởng và tác giả khác kiếm tiền từ nội dung của họ với sự trợ giúp của ứng dụng – đồng thời quảng bá các ngôi sao sắp tới và chính ứng dụng. Ngày nay, ngày càng có nhiều người sáng tạo đi theo con đường của Lea.
CÁCH XÁC MINH TRÊN TRILLER
Thật không may, không có cột mốc nào để bạn đạt được điều đó sẽ ngay lập tức biến bạn thành người dùng được xác minh. Nếu bạn là người nổi tiếng, bạn có thể được xác minh ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu sự nghiệp, bạn sẽ phải nỗ lực hơn một chút.
Mặc dù không có bất kỳ thông số chính thức nào giúp bạn xác minh tài khoản của mình, một số điều chắc chắn sẽ giúp:

  1. Video có rất nhiều lượt thích – Nếu video của bạn thường xuyên được hàng trăm hoặc hàng nghìn người thích, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu được chú ý.
  2. Rất nhiều người theo dõi – Số lượng người theo dõi cho thấy mức độ phổ biến của bạn. Ngoài ra, nó làm tăng sự tương tác trên nội dung của bạn (lượt thích, bình luận, chia sẻ, v.v.)
  3. Đăng nội dung thường xuyên – Nếu bạn thường xuyên tạo nội dung mới, bạn sẽ có nhiều lượt tương tác hơn, khả năng tiếp cận tốt hơn và cơ hội tốt hơn để giới thiệu trong các video phổ biến về xu hướng và các trò chơi phổ biến.

Khi bạn bắt đầu được chú ý bởi Triller và những người dùng đáng chú ý trên nền tảng, sẽ không quá lâu cho đến khi bạn được xác minh. Sau đó, bạn cũng có thể biến sở thích giải trí của mình thành lợi nhuận.
ĐÁ QUÝ VÀ VÀNG – TIỀN TỆ CỦA TRILLER
Nền tảng Triller có tiền tệ – Vàng và Đá quý. Bạn có thể theo dõi số tiền của họ từ tính năng Ví của ứng dụng. Khi bạn là người dùng đã được xác minh, hồ sơ của bạn sẽ nhận được nút Don Donate. Bằng cách này, những người dùng khác có thể quyên góp tiền của Triller mà bạn có thể chuyển thành tiền thật.
Nó hoạt động như thế này – Bạn chuyển đổi tiền thật thành Vàng. Sau đó, bạn có thể tặng Vàng đó cho người dùng đã được xác minh. Sau khi người dùng được xác minh nhận được một lượng Vàng cụ thể, họ có thể biến nó thành Đá quý. Đá quý có thể được chuyển đổi trở lại tiền thông thường.
Do đó, khi bạn được xác minh, bạn có thể nhận được vàng mà bạn có thể chuyển thành tiền mặt. Như bạn có thể hình dung, có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ trạng thái được xác minh của bạn. Các nhạc sĩ đang trên đà phát triển có thể mang lại cho bạn Vàng để đổi lấy việc quảng bá nhạc của họ trên video của bạn. Mặt khác, người hâm mộ của bạn có thể quyên góp tiền chỉ để hỗ trợ công việc của bạn.
ĐƯỜNG DẪN ĐẾN XÁC MINH CỦA BẠN BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ
Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần có để trở thành người dùng Triller đã được xác minh, thì bây giờ là lúc để bắt đầu. Tìm một số mẹo để kiếm được nhiều người theo dõi và lượt thích, bắt đầu thu hút người dùng khác và theo các xu hướng phổ biến nhất.
Ban đầu có thể khó khăn, nhưng nếu bạn đăng nội dung thường xuyên và có được những người theo dõi mới hàng ngày, bạn có thể sẽ nổ tung ngay lập tức. Một khi bạn được xác minh, niềm vui thực sự bắt đầu.
Bạn đã được xác minh trên Triller? Bạn có bất cứ lời khuyên đặc biệt cho người dùng đã xác minh tham vọng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với ứng dụng trong phần bình luận bên dưới.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *