Carbon Copy Cloner 5.1.16 – Phần mềm sao lưu trên hệ điều hành mac

Carbon Copy Cloner 5.1.16 – Phần mềm sao lưu trên hệ điều hành mac

Sao lưu Carbon Copy Cloner tốt hơn so với sao lưu thông thường. Giả sử điều không thể tưởng tượng xảy ra trong khi bạn đang Cloner sao chép carbontrong thời hạn hoàn thành một dự án: máy Mac của bạn không phản hồi và tất cả những gì bạn nghe thấy là tiếng ồn nhấp chuột lặp đi lặp lại đáng ngại phát ra từ ổ cứng. Với các bản sao lưu thông thường, bạn sẽ dành cả ngày để ra cửa hàng để mua một ổ cứng mới và sau đó ngồi trước máy tính để cài đặt lại hệ điều hành và khôi phục dữ liệu.
Với Carbon Copy Cloner, dữ liệu của bạn và dữ liệu của hệ điều hành đều được lưu giữ trên một ổ đĩa có thể khởi động, sẵn sàng để sản xuất tại một thời điểm. Khi thảm họa xảy ra, chỉ cần khởi động từ bản sao lưu của bạn và quay lại sử dụng máy Mac của bạn. Để thuận tiện, thay thế ổ cứng bị lỗi và sau đó để CCC khôi phục HĐH, dữ liệu và cài đặt của bạn trực tiếp từ bản sao lưu chỉ trong một bước dễ dàng.
Bất kỳ ứng dụng sao lưu có thể lưu công cụ của bạn. Một bản sao lưu khả năng khởi động CCC cũng sẽ tiết kiệm năng suất của bạn!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 5.1.16:

 • 10.15.4 đã giới thiệu một sự cố thời gian nhỏ có thể xảy ra khi CCC cố gắng xóa ảnh chụp nhanh nguồn tạm thời ở cuối bản sao lưu. Lỗi này là vô hại và ảnh chụp nhanh sẽ tự động bị xóa sau đó, nhưng bản cập nhật này thêm một phương pháp mạnh hơn để xóa ảnh chụp nhanh.
 • 10.15.4 cũng giới thiệu một thay đổi có thể gây rắc rối cho việc thiết lập nguồn hoặc đích Macintosh từ xa. Bản cập nhật này khắc phục lỗi cho biết không thể truy cập Macintosh từ xa trong quá trình thiết lập ban đầu.
 • Đã sửa lỗi ngõ cụt có thể xảy ra khi tác vụ sao lưu gặp lỗi yêu cầu hủy bỏ tác vụ sao lưu (ví dụ do bị đình trệ hoặc khi âm lượng đích bật ra ngoại tuyến ở giữa tác vụ).
 • Cải thiện độ tin cậy của tùy chọn để hiển thị một khối dữ liệu APFS trong Finder (thông qua menu ngữ cảnh của bảng âm lượng hoặc thông qua các bộ chọn Nguồn / Đích).
 • Cải thiện nhỏ để xử lý các tệp thưa thớt trên khối lượng APFS. Cũng cải thiện chỉ dẫn tiến trình trong khi sao chép các tệp đặc biệt lớn.
 • Thực hiện một điều chỉnh nhỏ để xử lý khối lượng BoxCryptor.
 • Trình bảo vệ của bộ phận nếu một tác vụ khác đang ghi vào cùng một đích thì cài đặt hiện tại, coi các tập khác trong cùng một nhóm khối APFS là cùng một đích. Điều này giải quyết các trường hợp trong đó một tác vụ được cấu hình với âm lượng Hệ thống làm đích (cấu hình tiêu chuẩn cho bản sao lưu có thể khởi động) và một tác vụ khác được cấu hình để sao lưu vào một thư mục trên anh chị em dữ liệu của cùng một ổ đĩa (cũng là cấu hình tiêu chuẩn cho một sao lưu thư mục vào thư mục).
 • Cải thiện phát hiện xung đột trường hợp trong trường hợp nguồn hoặc đích là thành viên của nhóm khối APFS.
 • Trong trường hợp một tác vụ được cấu hình để sao lưu hình ảnh đĩa trên ổ đĩa NAS và dịch vụ trợ giúp đĩa đệm không chấp nhận yêu cầu hủy kết nối cho khối lượng NAS cơ bản ở cuối nhiệm vụ, CCC hiện chấm dứt quá trình vi phạm để thực hiện theo dõi yêu cầu unmount hiệu quả hơn.
 • Tùy chọn triệt tiêu cảnh báo tác vụ phá hủy hiện được đặt lại khi đặt lại tác vụ về cài đặt mặc định.
 • Đã giải quyết một số lỗi nhỏ liên quan đến việc lưu trữ các phân vùng của trình trợ giúp APFS nguồn có thể xảy ra nếu nguồn là thiết bị chỉ đọc (ví dụ: hình ảnh đĩa chỉ đọc).
 • Đã giải quyết một vấn đề trong đó cài đặt đĩa khởi động sẽ được đặt thành đĩa khởi động hiện tại khi chạy tác vụ sao lưu (ví dụ: trong trường hợp đĩa khởi động hiện tại không thực sự được đặt làm lựa chọn đĩa khởi động trong Ngăn khởi động đĩa khởi động).
 • Remote Mac: Nếu cặp khóa RSA của CCC bị hỏng, CCC sẽ xử lý các lỗi xác thực một cách duyên dáng hơn.
 • Đã xử lý một lỗi logic có thể dẫn CCC khôi phục các mục vào thư mục gốc của khối lượng đích đã chọn thay vì thư mục được chỉ định trên ổ đĩa đó khi khôi phục từ ảnh chụp nhanh khối lượng Dữ liệu.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó các tác vụ được gắn cờ để xem xét vì đích HFS + sẽ được chuyển đổi thành APFS không hiển thị hộp thoại chuyển đổi APFS nếu thiết bị đích không được đính kèm.

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.