Cisdem DVDBurner 4.2.0 – Chép DVD dễ dàng với menu và phụ đề

Cisdem DVDBurner 4.2.0 – Chép DVD dễ dàng với menu và phụ đề

Citorem DVD burner là phần mềm ghi DVD tuyệt vời với nhiều chức năng hơn nhưng ít bước để thành thạo hơn iDVD. Nó có thể ghi bất kỳ video nào vào DVD với phụ đề / menu và nhạc nền và cũng cung cấp một loạt các mẫu menu DVD để phù hợp với tất cả các dịp của bạn. Với các chức năng chỉnh sửa của nó, bạn có thể cắt, xoay, cắt, loại bỏ hộp thư và thêm các hiệu ứng đặc biệt hoặc hình mờ, sau đó dễ dàng ghi đĩa DVD cá nhân chất lượng cao của bạn.
Đặc trưng
Tốt hơn nhiều so với iDVD – Ghi bất kỳ Video nào vào DVD
Nó ghi tất cả các loại video vào DVD, có thể được tải xuống từ internet, máy quay được ghi hoặc iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác được tạo và cũng hỗ trợ một loạt các định dạng, như MTS, AVI, HD MKV, MOV, MP4, v.v.
Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ – Tùy chỉnh DVD
Cung cấp các mẫu menu khác nhau cho các dịp khác nhau. Chọn một từ để phù hợp với chủ đề của DVD của bạn và tùy chỉnh nó với hình thu nhỏ, nút, khung và văn bản yêu thích của bạn.
Để kéo và thả để thêm các bản nhạc hoặc phụ đề vào đó, Bạn dễ dàng thêm nhạc nền và phụ đề để kể câu chuyện của mình tốt hơn.
Với khả năng cắt, cắt, khử xen kẽ và thêm hình mờ và hiệu ứng đặc biệt cho video, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh DVD của mình.
Xem trước thời gian thực và ghi DVD 16X nhanh hơn
Với điều hướng menu và chuyển đổi chương, bạn có thể phát video DVD đã tạo trong cửa sổ Xem trước giống như trên trình phát DVD.
Với công nghệ ghi DVD đa luồng, xử lý đa lõi và đa tác vụ được áp dụng, nó nhanh hơn 10-20 lần so với bất kỳ đối thủ nào!
Trải nghiệm DVD chất lượng cao mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể dễ dàng ghi video vào DVD, Tệp ISO và Thư mục DVD và đặt để ghi DVD dựa trên âm lượng đĩa (DVD5 hoặc DVD9), hệ thống TV (NTSC hoặc PAL), tỷ lệ hiển thị (16: 9 hoặc 4: 3), v.v. Các DVD đầu ra có thể phát được trên mọi đầu phát DVD / BD như sê-ri Sony DVP và sê-ri DMP của Panasonic, v.v.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.2.0:
Giao diện tinh tế.
Khắc phục sự cố sự cố khi xem trước DVD.
Đã sửa một số lỗi nhỏ khác.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

Cisdem DVDBurner 5.1.0

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *