Default Folder X 5.5b4 – Phần mềm tăng cường Mở và Lưu hộp thoại với các tùy chọn

Default Folder X 5.5b4 – Phần mềm tăng cường Mở và Lưu hộp thoại với các tùy chọn

Thư mục mặc định X gắn thanh công cụ ở bên phải hộp thoại Mở và Lưu trong bất kỳ ứng dụng gốc OS X nào. Thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào các thư mục và lệnh khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp vào các nút để chuyển đến các thư mục yêu thích và được sử dụng gần đây, quản lý các thư mục và tệp được hiển thị trong danh sách và thay đổi cài đặt của bạn. Nó cũng khắc phục một số vấn đề trong hộp thoại Mở và Lưu, hồi phục trực tiếp vào tập tin được chọn cuối cùng, đưa danh sách đường dẫn trở lại vào menu trên cùng và sửa lỗi trong chế độ xem cột.
Đặc trưng:

  • Trợ lý thư mục: Bạn có thể truy cập nội dung của các thư mục gần đây, yêu thích và mở ngay từ thanh công cụ của Thư mục mặc định X.
  • Tiết kiệm thời gian thực: Nếu bạn liên tục lưu những thứ trong cùng một thư mục, Thư mục mặc định X có thể nhớ thư mục đó cho bạn.
  • Quản lý trình tìm kiếm: Thư mục mặc định X cho phép bạn mở hoặc lưu vào bất kỳ cửa sổ Finder nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Nhớ lại tức thì: Để giúp bạn nhanh chóng quay lại các thư mục bạn đã sử dụng gần đây, Thư mục mặc định X ghi nhớ chúng cho bạn.
  • Spotlight tại chỗ: Thư mục mặc định X cho phép bạn thêm từ khóa Spotlight, thẻ OpenMeta và nhãn Finder tại chỗ, trong khi bạn vẫn ở trong hộp thoại Lưu.
  • Trung tâm thông tin: Với Thư mục mặc định X, bạn có thể xem trước bên dưới mỗi hộp thoại Mở, được mở rộng để lấp đầy không gian có sẵn. Cần xem chi tiết hơn? Nhấp vào hình ảnh và nó phóng to lên kích thước đầy đủ.
  • Quy trình làm việc mà không có công việc: Thay vì bắt bạn học và thiết lập một ứng dụng mới, Thư mục mặc định X pha trộn vào OS X.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Default Folder X 5.5b4:
Đã giải quyết một lỗi có thể khiến các điều khiển của Thư mục mặc định X xung quanh hộp thoại Mở và Lưu biến mất. Nhấp vào hộp thoại tập tin sẽ đưa họ trở lại.
Đã khắc phục sự cố dẫn đến các nút thanh công cụ Finder không tự thêm hoặc xóa chính xác khỏi Finder khi chạy macOS 10.13 trở về trước.
Đã sửa một lỗi dẫn đến biểu tượng của Thư mục mặc định X không hiển thị trên thanh menu trong macOS 10.10 và 10.11.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *