Disk Drill Enterprise 3.8.961 – Ứng dụng bảo vệ và phục hồi dữ liệu

Disk Drill Enterprise 3.8.961 – Ứng dụng bảo vệ và phục hồi dữ liệu

Disk Drill Enterprise là phần mềm khôi phục dữ liệu Mac được thiết kế nguyên bản cho Mac OS: dễ dàng bảo vệ các tệp của bạn khỏi việc vô tình xóa Đĩa khoan3bằng Recovery Vault và khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​các đĩa Mac. Khi một cái gì đó bị xóa Recovery Vault cho phép khôi phục không chỉ chính tệp mà cả các thuộc tính của nó, chẳng hạn như tên tệp gốc, vị trí, v.v. Vì vậy, bạn sẽ luôn có thể khôi phục dữ liệu từ hệ thống tệp Mac (HFS / HFS +) và phân vùng FAT32. Disk Drill cũng bao gồm khả năng giám sát đĩa SMART mạnh mẽ ngay lập tức; bạn có thể theo dõi trạng thái phần cứng của đĩa và nhận thông báo tự động về các lỗi tiềm ẩn hoặc các sự cố khác. Nếu một đĩa hoặc phân vùng bị lỗi, bạn có thể dễ dàng sao lưu nó vào ảnh đĩa (DMG) mà sau này có thể được gắn để phục hồi.
Disk Drill Enterprise cũng có một số chế độ quét nâng cao để phục hồi dữ liệu của FAT, NTFS, HFS / HFS +, các hệ thống tệp khác và các ổ đĩa được định dạng (khởi tạo). Sử dụng Quét nhanh, bạn có thể xác định vị trí các mục đã xóa trên đĩa FAT và NTFS, phương pháp quét này nhanh và chính xác, nhưng không thể tìm thấy dữ liệu đã bị xóa từ lâu. Với Deep Scan, bạn có thể cố gắng khôi phục dữ liệu từ bất kỳ đĩa hoặc thẻ nhớ nào bất kể hệ thống tệp của họ. Phương pháp khôi phục này dài và kỹ lưỡng, nó quét đĩa của bạn ở chế độ nhị phân và có khả năng tìm các tệp bị xóa ngay cả sau khi định dạng.
Disk Drill là phần mềm khôi phục dữ liệu Mac chuyên nghiệp nhưng cực kỳ đơn giản giúp bạn cứu dữ liệu trên đĩa Mac, ổ cứng ngoài hoặc trong, thẻ nhớ, máy ảnh, iPod Classic, v.v. Vì vậy, nếu ổ cứng của bạn bị hỏng hoặc bạn vô tình xóa. hình ảnh, âm nhạc, video yêu thích của bạn và dữ liệu khác, không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Disk Drill sẽ khôi phục các tệp đã xóa trên máy Mac của bạn!
Nếu bạn không muốn ai đó xóa lại những gì bạn đã xóa nhưng nó vẫn được Recovery Vault bảo vệ, bạn có thể chỉ định Mật khẩu chủ để bảo vệ cấu hình của Disk Drill, phần mềm khôi phục dữ liệu Mac của CleverFiles. Ngoài ra, Disk Drill Mac Recovery có tính năng quản lý phiên quét thuận tiện, do đó bạn có thể quét phục hồi đĩa 2TB, tạm dừng, lưu phiên quét và tiếp tục trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần (giả sử bạn không sử dụng ổ đĩa đích ngăn dữ liệu bị ghi đè). Bạn thậm chí có thể cài đặt Disk Drill ở Chế độ di động và chạy phục hồi dữ liệu từ ổ USB Flash.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.8.961:
Cải thiện :
Quét nhanh và thông minh các phân vùng ExFAT
Đảm bảo tùy chọn bảo vệ Phục hồi không còn gây ra dung lượng đĩa thấp
Sửa lỗi :
Ghi nhãn các tệp được tìm thấy sau khi quét khi khung Fuse có trong hệ thống
Một số sự cố nhỏ và ngoại lệ đã được sửa
Bộ lọc kết quả quét có thể bị vô hiệu hóa khi tải các phiên khôi phục đã lưu trước đó
Một số cải tiến nội địa hóa UI
Micro trục trặc với các biểu tượng trong một số hộp thoại trên máy bay trên macOS Catalina
Sự cố ngẫu nhiên trên Mac OS X 10.10
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

Disk Drill Enterprise 4.3.314

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *