Disk Xray 2.7.4 (27401) – Phần mềm tối ưu hóa đĩa và sao chép đĩa

Disk Xray 2.7.4 (27401) – Phần mềm tối ưu hóa đĩa và sao chép đĩa

Disk Xray là trình xem thống kê sử dụng đĩa, công cụ tìm tệp và thư mục trùng lặp và công cụ dọn dẹp cho OS X. Nó thực hiện ba chức năng cơ bản và nó thực hiện chúng rất tốt. Nó cũng cung cấp cho bạn bảo mật tối đa, khôi phục tất cả các tệp nếu bạn vô tình xóa một cái gì đó.
Đặc trưng

  • Trình quét thư mục – Trình quét thư mục là một trình phân tích đĩa / thư mục trực quan cho phép bạn phát hiện các tệp và thư mục lớn trên đĩa của mình – có thể là toàn bộ đĩa cứng hoặc thư mục con – tạo ra sự phân chia sắp xếp của không gian đĩa của bạn. Nhìn thoáng qua, bạn có thể xác định thư mục nào là không gian và chỉ những gì trong đó bằng cách khoan liên tiếp.
  • Trình tìm tệp trùng lặp – Trình phát hiện tệp trùng lặp giải phóng không gian đĩa bằng cách tìm và xóa các tệp và thư mục trùng lặp, do đó cho bạn cơ hội phục hồi hàng gigabyte dung lượng ổ đĩa. Quá trình quét này có thể tiết lộ số lượng bản sao của cùng một tài liệu hoặc ảnh hoặc loại tệp khác bạn đã lưu, nằm rải rác trong đĩa của bạn. Tất cả các tệp trùng lặp được kiểm tra từng byte để đảm bảo 100% chúng là bản sao chính xác.
  • Disk Cleaner – Disk Cleaner tăng tốc máy tính của bạn và bằng cách tìm và xóa các tệp tạm thời trên máy tính của bạn. Điều này bao gồm các lựa chọn rõ ràng về Thùng rác và thư mục tải xuống của bạn và cũng bao gồm các vị trí bạn có thể không nghĩ đến để thanh lọc hoặc thậm chí biết nơi tìm – nhật ký ứng dụng, bộ đệm và trình duyệt web, bộ đệm ứng dụng và danh sách email ngày càng tăng tệp đính kèm được lưu trữ cục bộ nhưng không bao giờ được làm sạch. Bạn cũng có thể đặt nó để tìm tất cả các tệp lớn trên đĩa của mình. Quyết định số lượng tệp bạn muốn xóa – một tuần, một tháng hoặc một năm.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Disk Xray 2.7.4 (27401):

  • Khả năng tương thích với macOS Catalina
  • Cải thiện hiệu suất

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *