EditReady – Chuyển mã đơn giản và nhanh chóng cho các định dạng đa phương tiện khác nhau

EditReady – Chuyển mã đơn giản và nhanh chóng cho các định dạng đa phương tiện khác nhau

EditReady cung cấp chuyển mã dễ dàng, nhanh chóng và mạnh mẽ cho các chuyên gia video, mà không có giao diện áp đảo hoặc các lựa chọn định dạng lỗi thời . Tất cả các phương tiện MOV, MP4 và MXF đều có thể được chuyển đổi nhanh chóng để chỉnh sửa các bộ phim thời gian nhanh sẵn sàng trong ProRes hoặc DNxHD.

Đặc trưng

  • Không chỉ là chuyển mã – Ngoài việc chuyển mã sang các định dạng chuyên nghiệp như ProRes, DNxHD và H.264, EditReady giúp bạn dễ dàng chuẩn bị cảnh quay để sàng lọc và chỉnh sửa. Bạn có thể áp dụng LUT cho video của mình trong quá trình chuyển đổi để đặt giao diện cụ thể hoặc chuyển đổi cảnh quay Nhật ký thành Tuyến tính. EditReady cũng cho phép bạn ghi đè tốc độ khung hình trên các tệp đã chuyển đổi của mình, để chuyển động chậm nguyên sơ với cảnh quay 60p hoặc 120p của bạn.
  • Chỉnh sửa siêu dữ liệu thông minh – EditReady cung cấp trình xem và chỉnh sửa siêu dữ liệu phong phú. Máy ảnh hiện đại lưu trữ dữ liệu GPS, cài đặt ống kính, dữ liệu chẩn đoán và hơn thế nữa. Thêm thủ công dữ liệu vị trí nếu máy ảnh của bạn không lưu trữ hoặc đặt tên cuộn cho tất cả các tệp của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng siêu dữ liệu để tạo tên tệp cho các tệp được chuyển mã của mình.
  • Hiện đại, nhanh chóng, sẵn sàng cho tương lai – EditReady được thiết kế để tận dụng tất cả sức mạnh có sẵn trên máy Mac hiện đại. Nó thúc đẩy giải mã video tăng tốc phần cứng, xử lý hình ảnh OpenCL và mỗi chu kỳ CPU mà hệ thống của bạn phải dự phòng. Và EditReady được thiết kế với tương lai – nó đã sẵn sàng để áp dụng các định dạng và quy trình công việc mới.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 2.6.5:

  • Sửa lỗi tô sáng menu bật lên trên macOS Catalina
  • Sửa lỗi cửa sổ bật lên đề xuất siêu dữ liệu tên trống trên macOS Catalina
  • Công chứng dmg để cài đặt liền mạch hơn

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.