Ember 1.8.5 – Sổ lưu cảm hứng cho bạn: trang web, ảnh, ứng dụng

Ember 1.8.5 – Sổ lưu cảm hứng cho bạn: trang web, ảnh, ứng dụng

Ember (là LittleSnapper) là sổ lưu niệm kỹ thuật số của bạn về những thứ truyền cảm hứng cho bạn: trang web, ảnh, ứng dụng hoặc những thứ khác. Chỉ cần kéo vào hình ảnh mà bạn muốn giữ, sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập có liên quan, chú thích những hình ảnh bạn cần để đưa ra phản hồi và chia sẻ hình ảnh của bạn với các dịch vụ web yêu thích của bạn.

  • Tổ chức ý tưởng của bạn và cảm hứng thiết kế. Kéo hình ảnh từ máy Mac của bạn và trên web và sắp xếp chúng vào Bộ sưu tập. Áp dụng thẻ cho hình ảnh và xây dựng Bộ sưu tập thông minh dựa trên các thẻ và siêu dữ liệu khác trong thư viện của bạn.
  • Theo dõi các trang web yêu thích của bạn. Đăng ký cho phép bạn duyệt web trực quan. Hình ảnh có thể được lưu vào thư viện Ember của bạn và chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp.
  • Xây dựng một sổ lưu niệm của các thiết kế mà bạn yêu thích. Lưu các trang web vào thư viện Ember của bạn từ Safari và Chrome với các tiện ích mở rộng trình duyệt mạnh mẽ. Ember không cần phải chạy và bạn có thể gửi hình ảnh đến các bộ sưu tập ngay từ trình duyệt của mình. Ember sử dụng chiều rộng của cửa sổ trình duyệt của bạn khi chụp, có nghĩa là bố cục hoàn toàn giống nhau trong hình ảnh được chụp. Ember cũng có trình duyệt phản hồi, cho phép bạn lưu các trang web phản hồi ở bất kỳ độ rộng mong muốn nào và chế độ Lựa chọn phần tử phát hiện các khu vực thích hợp của trang web để chụp khi bạn cuộn qua chúng. Thậm chí còn có các cài đặt sẵn tiện dụng cho các thiết bị iOS yêu thích của bạn để nhanh chóng đặt chiều rộng trình duyệt.
  • Chụp ảnh màn hình. Chụp ảnh màn hình với Ember và chúng sẽ tự động xuất hiện trong thư viện của bạn với tên của ứng dụng được áp dụng cho chúng. Bạn có thể chụp ảnh Toàn màn hình, Toàn thời gian, Toàn bộ hình ảnh và Cửa sổ.
  • Phác thảo phản hồi về hình ảnh của bạn. Các công cụ vẽ và văn bản đẹp cho phép bạn đưa ra phản hồi về hình ảnh. Cắt và xoay đảm bảo rằng hình ảnh của bạn luôn có kích thước và căn chỉnh hoàn hảo.
  • Đi toàn màn hình. Làm việc không bị phân tán với Ember trong không gian riêng của mình.
  • Chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp. Gửi hình ảnh của bạn với Email, AirDrop, Tin nhắn, Twitter, Facebook, Tumblr, Flickr và CloudApp.
  • Tự động phát hiện ảnh chụp màn hình iPhone và iPad. Tổ chức thư viện chưa bao giờ dễ dàng hơn thế: chỉ cần kéo các PNG đó từ thiết bị iOS yêu thích của bạn và Ember sẽ tự động sắp xếp chúng vào điện thoại điện thoại và điện thoại di động Tablet cho bạn!
  • Nhập từ LittleSnapper. Ember nhập các thư viện từ LittleSnapper và thêm chúng vào thư viện Ember của bạn.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.8.5:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *