Enolsoft PDF to Word with OCR 6.8.0 – Dễ dàng chuyển đổi PDF thành các tệp DOC / DOCX có thể chỉnh sửa

Enolsoft PDF to Word with OCR 6.8.0 – Dễ dàng chuyển đổi PDF thành các tệp DOC / DOCX có thể chỉnh sửa

Bên cạnh các tệp PDF gốc, PDF sang Word với OCR áp dụng Nhận dạng ký tự quang học để xác định chính xác văn bản trong tệp PDF được quét hoặc hình ảnh được sau đó chuyển đổi chúng thành Word một cách nhanh chóng.

PDF gốc / có thể tìm kiếm
PDF quét / không thể tìm kiếm
Các tệp PDF có mật khẩu hạn chế
Hình ảnh (JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF)

Giữ cho doanh nghiệp của bạn di chuyển.

PDF được sử dụng rộng rãi trong công việc của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được nhiều tệp PDF từ ông chủ, đối tác của chúng tôi. Nhưng đôi khi các tệp PDF có giới hạn chỉnh sửa trên nó. Làm thế nào để trích xuất thông tin từ các tệp PDF một cách nhanh chóng?

Trình chuyển đổi PDF sang Word OCR có thể bảo vệ đáng ngạc nhiên chất lượng tệp gốc và làm cho đầu ra Word trông giống hệt với PDF gốc, về định dạng văn bản, bố cục, bảng, biểu đồ, hình ảnh, v.v.

Không gõ lại. Tối đa hóa năng suất của bạn.

Hầu hết các bài giảng, luận án, bài tập về nhà của chúng tôi đều yêu cầu Word là các định dạng, nhưng chúng tôi sẽ thấy rằng hầu hết các tài liệu tham khảo được lưu trữ trong các tệp PDF, chúng rất khó để sao chép và hợp nhất thông tin giữa hàng tá tệp PDF.

Tính năng chuyển đổi hàng loạt của trình chuyển đổi PDF sang Word sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng của bạn. Chỉ cần nhập tất cả các tệp PDF của bạn, ngay cả với kích thước hoặc số lượng lớn, bạn vẫn có thể nhận được các tệp Word trong một phút cho luận án của mình.

Thông minh. Chính xác. Dễ dàng.

Bạn muốn lưu trữ tài liệu vào Mac? Nhập thủ công thông tin sẽ gây phiền nhiễu và lãng phí thời gian. Ai đó có thể chọn lưu trữ các tệp được quét, nhưng làm thế nào để chỉnh sửa chúng?

Với Nhận dạng ký tự quang học, bạn có thể chuyển đổi thông minh các tệp PDF phức tạp và được quét thành Word! Enolsoft PDF to Word Converter có thể nhận ra mọi thứ trong tệp PDF của bạn – bảng, hình ảnh, văn bản, v.v.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 6.8.0:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

Enolsoft PDF to Word with OCR 6.8.0

https://www.fshare.vn/file/JCSNO6JXQNRO

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.