Filmwizard 3.0.0 – Công cụ ghi, chỉnh sửa và làm phim chất lượng cao cho mac

Filmwizard 3.0.0 – Công cụ ghi, chỉnh sửa và làm phim chất lượng cao cho mac

Filmwizard là công cụ dễ sử dụng để làm phim. Nó có thể ghi, chỉnh sửa và tạo phim chất lượng cao và mã hóa chúng dưới dạng tệp MPEG-4 hoặc xuất bản trực tiếp lên các trang web video như Youtube để khán giả của bạn thưởng thức.
Nhập, chỉnh sửa, chia sẻ
Với Filmwizard, bạn có thể dễ dàng nhập ảnh từ Ảnh, nhạc / video từ iTunes và ghi âm giọng nói từ micrô.
Giao diện chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa video, nhạc và thêm hình ảnh, văn bản và chú thích bổ sung, với các chuyển động và chuyển tiếp cho một bộ phim thực sự chuyên nghiệp. Với tính năng chia sẻ tích hợp, bạn có thể dễ dàng xuất bản phim lên trang web, blog hoặc trực tiếp lên Youtube hoặc Vimeo.
Làm phim trong Filmwizard
Nhập các đoạn phim của riêng bạn vào thư viện phương tiện tích hợp, giúp các clip dễ dàng sử dụng lại, sau đó thả chúng vào dòng thời gian. Với các tính năng biên tập thiết yếu của Filmwizard, bạn có thể dễ dàng tham gia, phân tách, tách âm thanh và đồng bộ clip mà không bị trùng lặp, sau đó thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chú thích và văn bản và giọng nói. Filmwizard giúp bạn làm những gì bạn muốn, nó không buộc bạn phải trở thành một biên tập viên chuyên nghiệp chỉ để hoàn thành công việc. Tất cả mọi thứ bạn cần là trong tầm tay: tách clip, cắt trống, tách âm thanh, làm mờ âm thanh, thêm chuyển động và chuyển tiếp và ghi âm giọng nói bằng micrô.
Tạo các slide trình chiếu trong Filmwizard
Với thư viện phương tiện tích hợp, thả ảnh ngay vào dòng thời gian và điều chỉnh từng ảnh để hiển thị đúng thời lượng. Thực hiện chuyển đổi tuyệt vời, tạo lớp phủ văn bản và chú thích và thả nhạc dưới dạng âm thanh nền. Cũng giống như phim, bạn có thể xuất dưới dạng video MP4 và chia sẻ cho bạn bè.
Chia sẻ lên trang web video (Trong ứng dụng)
Sau khi xuất sang video MP4, bạn có thể chia sẻ với bạn bè với tính năng chia sẻ tích hợp. Bạn có thể chia sẻ video lên Youtube, Facebook, Vimeo, Flickr, Twitter, e-mail, tin nhắn, airdrop, v.v.
Hỗ trợ định dạng nhập

  • Định dạng ảnh: JPG, JPEG-2000, PNG, BMP, TIFF, GIF
  • Định dạng âm thanh: AAC, AC3, AIFF, AMR, 3GA, APE, AU, DTS, EA, EAC3, FLAC, MP3, WMA, MKA, OGG, MP2, M4A, WAVE
  • Định dạng video (Trong ứng dụng): ASF, AVI, AVS, AVR, DV, FILMSTRIP, FLV, MV, NUT, M4V, RM, MOV, MP4, RMVB, TS, MTS, MKV, WEBM, XMV, WMV, MPG, MPEG, M2TS, AVC, TP, 3GP, 3G2, F4V

Hỗ trợ định dạng đầu ra

  • Tệp MP4 với mã hóa AVC chất lượng cao
  • Tệp M4A với mã hóa AAC chất lượng cao
  • MP3
  • LÀN SÓNG

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.0.0:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *