FoneLab Android Data Recovery – Phục hồi các tệp Android một cách an toàn và dễ dàng

FoneLab Android Data Recovery – Phục hồi các tệp Android một cách an toàn và dễ dàng

Phần mềm khôi phục dữ liệu Android tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa từ điện thoại / thẻ SD / máy tính bảng Android trên macOS Sierra / macOS High Sierra
Phục hồi dữ liệu Android – Phục hồi các tệp Android một cách an toàn và dễ dàng
Khôi phục tin nhắn đã xóa, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ điện thoại / thẻ SD của Android.
Truy xuất ảnh, nhạc, video và tệp WhatsApp bị mất từ ​​điện thoại / máy tính bảng Android.
Khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi Samsung, HTC, LG, Huawei, Sony, Sharp, Windows phone, v.v.
Sao lưu Android đã xóa hoặc dữ liệu hiện có vào PC hoặc máy tính Mac để bảo quản mãi mãi.
Khôi phục tin nhắn văn bản / danh bạ / nhật ký cuộc gọi đã xóa
Phục hồi dữ liệu Android FoneLab là người bạn đồng hành tốt nhất để giúp bạn truy xuất các tệp văn bản đã bị xóa hoặc bị mất
như tin nhắn văn bản, danh bạ và lịch sử cuộc gọi trên Android.
Bạn có thể dễ dàng khôi phục danh bạ đã xóa với thông tin đầy đủ như tên liên lạc, số điện thoại, Email, chức danh công việc, địa chỉ và nhiều thứ khác bạn điền vào điện thoại. Và các liên hệ đã xuất sẽ được lưu dưới dạng VCF, CSV hoặc HTML để bạn sử dụng.
Mất nhật ký cuộc gọi quan trọng trước khi lưu số liên lạc? Sau đó, phần mềm khôi phục dữ liệu Android này sẽ giúp bạn khôi phục số điện thoại, tên, dữ liệu, thời lượng, v.v. Bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi đã lấy trong HTML và hình ảnh đính kèm với trình duyệt của mình.
Vô tình xóa tin nhắn văn bản của bạn làm bạn lo lắng? Sau đó khôi phục các tin nhắn văn bản đã xóa bằng công cụ khôi phục dữ liệu Android này. Nó có thể phục hồi SMS đã xóa bằng một cú nhấp chuột và tải chúng xuống CSV, HTML và hình ảnh đính kèm.
Phục hồi nhạc / video / hình ảnh / WhatsApp / tài liệu bị mất
Chụp ảnh, quay video và ghi âm cuộc gọi nhắc nhở bạn về một số kỷ niệm đẹp hoặc quan trọng. Sau khi xóa chúng, bạn phải muốn
nhận được sự hối tiếc để tìm lại chúng. Phục hồi dữ liệu Android FoneLab là phương thuốc chính xác cho bạn.
Bất kể ảnh nào bạn tải xuống từ trang web trực tuyến hoặc lưu ảnh bằng camera điện thoại, thậm chí, bộ đệm hình ảnh từ trình duyệt của bạn, bạn có thể dễ dàng lấy chúng từ Android bằng công cụ khôi phục dữ liệu này.
Khi bạn gỡ cài đặt WhatsApp, lịch sử trò chuyện, ảnh hoặc video / âm thanh đính kèm cũng sẽ biến mất. Vì vậy, khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa từ điện thoại Android của bạn ngay bây giờ để tránh mất dữ liệu quan trọng.
Video thú vị được ghi lại trong một bữa tiệc bị mất từ ​​điện thoại của bạn? Các bản ghi cuộc gọi quan trọng đã biến mất vì một số lý do trên Android? Sau đó sử dụng chương trình khôi phục dữ liệu Android này để tìm lại những ký ức ấp ủ hoặc các bản ghi cuộc gọi quan trọng.
Tài liệu quan trọng được lưu trữ trên điện thoại Android hoặc thẻ SD của bạn có bị xóa không? Phục hồi dữ liệu Android FoneLab cho phép bạn khôi phục các tài liệu đã xóa trong Word, Excel, PPT, PDF, HTML, Zip, RAR hoặc các định dạng khác cho máy tính của bạn.
Sao lưu dữ liệu Android bao gồm xóa vào máy tính
Bạn có thể dễ dàng sao lưu và quản lý dữ liệu Android (ảnh, video và nhạc) trên máy tính bằng cáp USB. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn quản lý dữ liệu như tin nhắn văn bản, danh bạ hoặc dữ liệu WhatsApp trên máy tính? FoneLab Android Data Recovery cho phép bạn sao lưu dữ liệu hiện có trên Android vào máy tính mà không cần root điện thoại. Đối với những mục đã xóa, bạn cũng có thể sao lưu vào máy tính Windows hoặc Mac sau khi quét các mục đã xóa.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.1.8:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp Phần mềm  chuyển, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *