FonePaw iPhone Data Recovery 5.7.0 – Công cụ phục hồi dữ liệu iPhone

FonePaw iPhone Data Recovery 5.7.0 – Công cụ phục hồi dữ liệu iPhone

FonePaw iPhone Data Recovery được tạo cho những sự cố không mong muốn có thể dẫn đến mất dữ liệu trên iPhone, chẳng hạn như iPhone bị hỏng / mất / bị đánh cắp, thiết lập lại, xóa tai nạn, tấn công vi rút, bẻ khóa hoặc thậm chí hoạt động lỗi. Dữ liệu bị mất có thể được phục hồi bằng cách sử dụng một số miễn phí hoặc trả phí, nhưng làm thế nào để chọn phần mềm Phục hồi dữ liệu iPhone tốt nhất cho máy Mac của bạn? Dưới đây là đánh giá về FonePaw iPhone Data Recovery. Đọc và biết các tính năng và cách khôi phục các tệp đã xóa khỏi iPhone bằng chương trình FonePaw. Phục hồi dữ liệu iPhone FonePaw
Đặc trưng
Phục hồi trực tiếp các tập tin đã xóa từ iPhone mà không cần sao lưu Không cần sao lưu. Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với Mac và chạy chương trình này, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất, bị mất.
Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes & sao lưu iCloud Chương trình thực tế này cũng có thể trích xuất dữ liệu từ các tệp sao lưu iTunes không đọc được, rất hữu ích khi iPhone bị đánh cắp / mất.
Phục hồi có chọn lọc Công cụ này cho phép bạn xem trước trước khi khôi phục và chọn lọc dữ liệu, thay vì toàn bộ từ bản sao lưu iTunes.
Trải nghiệm người dùng nổi bật Sau khi khởi chạy chương trình, bạn có thể thấy giao diện được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Và bạn có thể khôi phục những gì bạn muốn với tốc độ quét và phục hồi dữ liệu siêu nhanh.
FonePaw iPhone Recovery Recovery Sử dụng Kết nối iPhone với Mac và Khởi chạy FonePaw Phục hồi dữ liệu iPhone Hit Bắt đầu Quét Quét Xem trước kết quả quét Nhấp vào Recover Recover và bạn có thể khôi phục các tệp ở các định dạng khác nhau tùy theo lựa chọn của bạn
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản FonePaw iPhone Data Recovery 5.7.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp

Tenorshare iCareFone for WhatsApp Transfer – Phần Mềm Khôi Phục Data WhatsApp Phần mềm  chuyển, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *