Hướng Dẫn Cách Gửi Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Cho Tất Cả Bạn Bè

Hướng Dẫn Cách Gửi Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Cho Tất Cả Bạn Bè

Bạn muốn gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè trên facebook. Nhưng giới hạn về số lượng người nhận được tin nhắn chỉ tối đa 250 thành viên nhưng bạn thì muốn tất cả mọi người 1000 hay 2000 người…. Mà chỉ một lần duy nhất. Hôm nay cài macbook tại nhà quận 3 sẽ giúp bạn

Đây là một cách tuyệt vời mà mọi người cùng nhận được tin nhắn. Ngoài ra bạn có thể tạo ngay 1 nhóm riêng cho phép bạn bao gồm bao nhiêu cá nhân tùy thích.

 • Bạn bè của bạn có thể chọn tham gia hoặc không tham gia nhóm bất kỳ lúc nào .
 • Tin nhắn có thể bị tắt bởi các thành viên của nhóm không muốn nhận tin nhắn nữa.
 • Nhóm Facebook chỉ khả dụng cho người dùng máy tính để bàn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi thực hiện các bước được trình bày bên dưới.

Gửi một tin nhắn cho nhiều thành viên cùng một lúc trên Facebook
Khả năng gửi một tin nhắn cho tất cả bạn bè của bạn (hoặc những người quan trọng) có thể thực hiện được trên cả ứng dụng Facebook Messenger và trang web chính thức của Facebook. Các bước để gỡ bỏ có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn chọn sử dụng.
Trên ứng dụng Messenger
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook Messenger từ thiết bị di động của bạn (iOS hoặc Android).

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Trò chuyện mới .

Bước 3: Nhấn vào tên của những người bạn muốn gửi tin nhắn của mình.

Những điều cần ghi nhớ khi thực hiện

 • Facebook chỉ cho phép bạn thêm 250 người nhận vào một tin nhắn. Nếu bạn có hơn 150 người bạn, bạn sẽ phải tạo nhiều tin nhắn để liên lạc với mọi người.
 • Nếu bạn phải tạo nhiều tin nhắn, bạn có thể muốn soạn tin nhắn của mình trong một ứng dụng khác, như ứng dụng Ghi chú hoặc ứng dụng Google Keep , để bạn có thể dễ dàng dán nó vào nhiều tin nhắn.
 • Nếu bạn muốn liên hệ với tất cả bạn bè của mình, bạn có thể nhập một nguyên âm duy nhất vào trường và chọn những người bạn bật lên. Bạn có thể làm điều này cho mỗi nguyên âm tiếp theo trong bảng chữ cái. Nhấn OK khi bạn đã chọn tất cả những người bạn mà bạn đã chọn cho tin nhắn này.

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn có thể bắt đầu nhập tin nhắn của mình. Nhấn vào khu vực nhập ở cuối màn hình để mở bàn phím và gõ tin nhắn của bạn. Sau khi tin nhắn hoàn tất, hãy nhấn vào nút Gửi .
Bất cứ khi nào bạn nhận được phản hồi cho tin nhắn đã gửi, mọi người trong nhóm sẽ thấy phản hồi đó. Để tiếp cận hơn 250 người, bạn sẽ phải lặp lại các bước đã nêu ở trên hoặc bạn có thể di chuyển xuống sâu hơn và làm theo quy trình tạo Nhóm Facebook .
Sử dụng Facebook thông qua trình duyệt web
Truy cập trang web chính thức của Facebook và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó, hãy làm theo các bước sau để gửi tin nhắn của bạn bằng trình duyệt.
Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Tin nhắn (bong bóng trò chuyện màu đen, tia chớp màu xanh lam) nằm ở trên cùng bên phải trang chủ của bạn.

Bước 2: Một menu thả xuống sẽ mở ra. Nhấp vào liên kết Tin nhắn mới từ menu thả xuống, để mở hộp trò chuyện mới.

Bước 3: Nhập tên của từng người bạn mà bạn muốn nhận tin nhắn.

Bạn có thể làm theo các bước tương tự như đã trình bày trong phần trước cho Ứng dụng Messenger khi thêm bạn bè. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn thêm một số lượng lớn bạn bè vào danh sách người nhận tin nhắn.
Bước 4
Nhấp vào hộp nhập và nhập tin nhắn bạn muốn gửi. Khi tin nhắn của bạn kết thúc, hãy nhấn phím Enter để gửi nó đi.

Nếu mục đích của việc gửi tin nhắn là để thúc đẩy sự tương tác giữa tất cả những người được bao gồm, thay vào đó bạn có thể chọn nhấp vào Nhóm mới thay vì Tin nhắn mới như đã nêu trong bước 3.
Sau khi thực hiện , hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Một hộp sẽ bật lên với một vài thông số bạn cần giải quyết trước khi có thể gửi tin nhắn.

Bước 2: Bạn sẽ có thể đặt tên cho nhóm bằng cách nhấp vào trường văn bản “Đặt tên cho Nhóm của bạn” và nhập tên.

Bước 3: Bạn cũng có tùy chọn thêm biểu tượng cho nhóm bằng cách nhấp vào hộp có dấu ‘ + ‘, nằm ở bên trái của trường tên.
Tại đây, bạn vẫn chỉ có thể thêm tối đa 250 người nhận. Sự khác biệt là tất cả bạn bè của bạn được hiển thị trong một danh sách và bạn có thể cuộn qua danh sách để chọn từng người bạn mà bạn muốn thêm vào tin nhắn bằng cách nhấp vào nút hình tròn ở bên trái tên.
Bạn cũng có thể chọn nhập tên của bạn bè vào trường tìm kiếm. Đây có thể là cách tốt hơn nếu danh sách bạn bè của bạn nhiều.
Bước 4: Hoàn tất việc tạo nhóm bằng cách nhấp vào nút Tạo ở góc dưới bên phải. Làm như vậy sẽ đóng cửa sổ đó và mở ra một cửa sổ trò chuyện mới.
Bây giờ bạn có thể nhập tin nhắn của mình và nhấn Enter để gửi đi.
Tạo nhóm Facebook
Trong khi sử dụng Facebook trên máy tính để bàn, bạn cũng sẽ có tùy chọn tạo Nhóm Facebook. Phương pháp này khác với việc chỉ gửi một tin nhắn nhóm đơn giản với giới hạn là 250 người nhận. Thay vào đó, tùy chọn này cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn bằng cách đăng bài như bạn làm trên Tường Facebook của mình thay vì phụ thuộc vào các tùy chọn hạn chế được cung cấp qua tin nhắn. Tất nhiên, miễn là những người bạn đó đã bật thông báo nhóm.
Mọi người mà bạn mời vào Nhóm Facebook sẽ được thông báo rằng họ đã được thêm. Điều này cũng cung cấp cho họ tùy chọn từ chối nếu họ muốn. Bạn cũng có thể thiết lập nó cho những người bạn mà bạn thêm vào cũng có quyền tự thêm bạn bè vào nhóm.
Để tạo Nhóm Facebook:
Bước 1: Điều hướng đến trang web chính thức của Facebook trên máy tính của bạn, trong trình duyệt bạn chọn. Từ menu bên trái trên Trang chủ Facebook, tìm và nhấp vào Nhóm .

Bước 2: Tuy nhiên, ở phía bên trái, nhấp vào Tạo nhóm . Nó sẽ xuất hiện dưới dạng một nút màu xanh lá cây.

Nếu bạn phải đi qua trang hồ sơ của mình để tìm Nhóm , bạn có thể tìm thấy nút Tạo Nhóm bằng cách cuộn trang xuống phần “Nhóm” và nhấp vào nút đó ở góc trên bên phải.
Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ bật lên với một số điều cần điền để tạo nhóm.

Bắt đầu bằng cách điền vào ô “Đặt tên cho nhóm của bạn” với một cái tên đại diện cho nội dung nhóm của bạn.
Bước 4: Nhập tên của một người bạn mà bạn muốn thêm vào nhóm. Trong khi nhập, bạn sẽ thấy các đề xuất về bạn bè xuất hiện bên dưới con trỏ mà bạn có thể nhấp vào để thêm.

Làm điều này cho mọi thành viên bạn muốn thêm vào nhóm.
Bạn có thể đạt đến giới hạn lời mời trong quá trình này nhưng bạn sẽ có thể thêm bất kỳ ai mà bạn đã bỏ lỡ ban đầu sau khi Nhóm Facebook được tạo. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn chỉ có thể bỏ qua việc tạo tin nhắn và tạo một bài đăng trong nhóm. Tiếp theo, chọn mức độ riêng tư của Nhóm Facebook.
Theo mặc định, quyền riêng tư được đặt thành ‘ Đã đóng ‘. Điều này có nghĩa là bản thân nhóm là công khai nhưng các thành viên và những gì được nói là hoàn toàn ẩn bất kỳ ai bên ngoài nhóm.
Nếu tạo nhóm này chỉ để có thể nói chuyện và gửi tin nhắn cho tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của bạn cùng một lúc, chỉ cần chọn Bí mật từ menu quyền riêng tư. Điều này loại bỏ nó khỏi mắt công chúng hoàn toàn.
Bạn có thể thêm ghi chú mà người nhận sẽ thấy sau khi nhận được tin nhắn bằng cách nhấp vào biểu tượng Ghi chú . Biểu tượng xuất hiện dưới dạng một biểu tượng nhỏ màu xanh lam ở ngoài cùng bên phải của ô trống “Thêm một số người”.
Chọn hộp bên cạnh “Ghim vào phím tắt” để đảm bảo rằng nhóm của bạn được thêm vào menu “Phím tắt” trong bảng điều khiển bên trái.

Cuối cùng, nhập tin nhắn. Bấm Tạo để hoàn tất việc tạo Nhóm Facebook.
Các bước tiếp theo dành cho những người không thể thêm tất cả bạn bè của họ vào nhóm trong quá trình tạo ở bước 5.
Những gì bạn cần làm nếu không thể thêm người nhận của mình:

 1. Quay lại Trang chủ Facebook.
 2. Đây là trang nơi Nhóm có thể được tìm thấy ở menu bên trái.
 3. Tìm tên nhóm của bạn trong tiêu đề “Phím tắt” và nhấp vào tên đó để mở.
 4. Tìm hộp “Mời thành viên” ở bên phải của trang. Thêm những thành viên mà bạn không thể thêm trước đó bằng cách nhập tên của họ và chọn họ.
 5. Khi mọi người đã được thêm vào Nhóm Facebook mà bạn muốn, bạn có thể nhập tin nhắn của mình vào ô “Viết gì đó” ở đầu trang.
 6. Kết thúc quá trình này bằng cách nhấp vào nút Đăng .

Thao tác này sẽ gửi thông báo đến những người đã bật thông báo rằng có điều gì đó mới đã được đăng trong nhóm. Sau đó, các thành viên nhóm đó có thể nhấp hoặc nhấn vào thông báo để xem những gì đã được viết.

About macsoft.vn

Check Also

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh

Retouching Academy – MUA Retouch Panel – Tiện ích mở rộng Photoshop thông minh MUA …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *