Icon Slate 4.5.0 – Dễ dàng soạn, nhập hoặc xuất biểu tượng ở nhiều định dạng

Icon Slate 4.5.0 – Dễ dàng soạn, nhập hoặc xuất biểu tượng ở nhiều định dạng

Icon Slate cho phép bạn dễ dàng soạn, nhập và xuất các biểu tượng ở nhiều định dạng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.
Nhập và xuất đa định dạng .icns (retina), iOS (iOS 7, retina), .iconset, .ico (Windows Vista 256 × 256), Android, .png, .tiff, .iContainer và các tệp
Các định dạng tùy chỉnh Chọn kích thước để sử dụng cho từng định dạng. Xuất kích thước và biểu tượng trong các thư mục riêng biệt Lưu và tải cấu hình.
Đơn giản Kéo và thả một hoặc một số hình ảnh để soạn biểu tượng của bạn.
Tạo nhanh các biểu tượng một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chế độ sao chép (Sao chép vào các kích thước trống hoặc đầy, Sao chép võng mạc thành các kích thước thông thường) và chế độ hoạt động (Kích thước được lấp đầy, Cắt các pixel trong suốt).
nhập và xuất Quản lý nhiều biểu tượng trong một dự án. Hàng loạt xuất nhập khẩu.
Tích hợp / Dịch vụ và Trình tự động tìm kiếm Chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng trong Finder và sử dụng công cụ chuyển đổi Icon Slate trong quy trình làm việc của trình tự động hóa của bạn.
Xem trước Được xây dựng trong bản xem trước trong Dock. Điều chỉnh màu nền để kiểm tra kết xuất các sáng tạo của bạn trên các nền khác nhau. Xem trước các biểu tượng với bốn bố cục biểu tượng khác nhau (mặc định, iOS 7, iOS 6 và iOS 6 với hiệu ứng bóng).
Tối ưu hóa cho OS X iCloud, Retina UI, Phiên bản, Tự động lưu và QuickLook.
Dịch vụ và Trình tự động Chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng trong Finder và sử dụng công cụ chuyển đổi Icon Slate trong quy trình làm việc của trình tự động hóa của bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.5.0:
Một bản cập nhật quá hạn giúp khắc phục các sự cố với các bản phát hành macOS mới nhất và mang lại kích thước mới cho các định dạng iOS và Apple Watch.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

Icon Slate 4.6.0

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.