iMusic 2.2.0 – Nghe, tải xuống, ghi âm và chuyển đuôi file nhạc dễ xài

iMusic 2.2.0 – Nghe, tải xuống, ghi âm và chuyển đuôi file nhạc dễ xài

iMusic có một thư viện âm nhạc tích hợp, bao gồm các nghệ sĩ, thể loại và danh sách nhạc hot nhất. Bạn có thể tìm kiếm các iskysoft-imusicnghệ sĩ, bài hát và danh sách nhạc và nghe họ. Hơn cả nghe nhạc, công cụ âm nhạc tất cả trong một này cho phép bạn tải xuống bất kỳ bài hát hoặc bất kỳ danh sách nhạc nào bạn thích hoàn toàn miễn phí. Aha, một nơi tuyệt vời để có được âm nhạc, phải không?
iMusic có thể tải xuống bất kỳ bài hát yêu thích nào từ hơn 3000 trang web âm nhạc, bao gồm YouTube, Spotify, Pandora, last.fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VEVO, v.v. trên Mac / PC của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trực tiếp tải xuống MP3 từ YouTube và các trang web khác, lưu chúng vào Thư viện iTunes của bạn để thưởng thức hoặc quản lý.
Với iMusic, bạn không bao giờ nên lo lắng về việc bạn không thể có được những bài hát giết người mà bạn yêu thích. Nếu bạn có thể chơi nó trực tuyến, thì bạn có thể lấy nó. Bên cạnh TẢI XUỐNG, còn có một tính năng GHI. Bất cứ khi nào bạn chơi một bài hát và bạn muốn giữ nó, chỉ cần nhấp vào nút RECORD để có được nó. Và các thẻ ID3: tên nghệ sĩ, tên bài hát, năm và thể loại, sẽ tự động được thêm vào bài hát. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi nghe radio.
iMusic cho phép bạn chuyển nhạc, danh sách phát, Podcast, iTunes U, Chương trình TV, v.v … giữa iPhone, iPad, iPod và Thư viện iTunes một cách tự do. Sẽ không có giới hạn quyền hạn của thiết bị hoặc máy tính.
Chuyển các bài hát / danh sách phát / podcast / iTunes U từ Thư viện iTunes sang iPhone, iPad và iPod mà không xóa dữ liệu hiện có trên iPhone, iPad và iPod của bạn.
1 lần nhấp để sao chép nhạc từ iPhone, iPad, iPod sang Thư viện iTunes mà không tạo các bản sao.
Sao lưu nhạc từ iPhone, iPad và iPod touch sang Mac / PC (rất hữu ích nếu bạn có máy tính mới).
Kéo và thả các bài hát từ Thư viện Mac / PC / iTunes sang iPhone, iPad và iPod touch.
Không thể đồng bộ nhạc từ Thư viện iTunes sang điện thoại Android? Hoặc không thể sao lưu các bài hát từ thiết bị Android sang thư viện iTunes để quản lý? iMusic giúp bạn kiểm soát cuộc sống giải trí của mình. Đây là phần mềm cuối cùng đã kết nối hoàn hảo Thư viện iTunes với điện thoại Android: đồng bộ nhạc từ Thư viện iTunes sang Samsung, LG, Motorola, Sony, ZTE, HUAWEI, Lenovo, v.v. Điện thoại Android và thêm danh sách nhạc / danh sách phát từ thiết bị Android vào Thư viện iTunes để quản lý thêm.
Bất cứ khi nào bạn mua một máy tính mới hoặc bạn đã mất Thư viện iTunes gốc, bạn luôn cần chuyển Thư viện iTunes sang máy tính mới hoặc khôi phục Thư viện iTunes bằng các bài hát từ iPhone, iPod, iPad, thiết bị Android hoặc thậm chí cả ổ cứng ngoài, phải không? iMusic giúp bạn dễ dàng hơn. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với máy tính và chuyển các bài hát cần thiết vào Thư viện iTunes. Đó là nó!
iMusic là trình quản lý nhạc tất cả trong một, ngoài việc cho phép bạn tải xuống các bài hát, nó còn giúp bạn sửa toàn bộ thư viện iTunes:
Dọn dẹp các bản nhạc chết / hỏng trên Thư viện iTunes của bạn;
Sửa các bài hát bị dán nhãn sai;
Thêm bìa thiếu tự động;
Xóa các bản nhạc trùng lặp;
iMusic Toolbox chứa hầu hết tất cả các công cụ bạn cần để quản lý nhạc trên Thư viện iTunes, iPhone, iPad, iPod và điện thoại Android. Các công cụ trong hộp công cụ này cho phép bạn khôi phục Thư viện iTunes, sao lưu iTunes, sửa các thẻ và bìa nhạc của Thư viện iTunes, xóa nhạc bảo vệ DRM, chuyển nhạc vào ổ USB để thưởng thức trong xe hơi và thậm chí ghi các bài hát và danh sách phát được chọn vào đĩa CD.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.2.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.