iTubeDownloader 6.5.9 – Trình tải xuống video cho YouTube

iTubeDownloader 6.5.9 – Trình tải xuống video cho YouTube

YouTube đã trở thành một nền tảng chia sẻ video rất phổ biến nhưng nó vẫn không bao gồm tùy chọn tải xuống khi bạn muốn có iTubeDoaderquyền truy cập ngoại tuyến vào các tệp phương tiện cụ thể. iTubeDoader là một ứng dụng Mac nhỏ được thiết kế để khắc phục tình trạng này.
Bạn có thể sử dụng iTubeDoader để duyệt trang web YouTube và nhanh chóng xem trước video: khi bạn vấp phải nội dung mà bạn muốn có sẵn ngoại tuyến, chỉ cần nhấn nút Tải xuống Tải xuống và ứng dụng sẽ giải quyết phần còn lại.
Máy khách để bàn tối giản cho trang web YouTube
iTubeDoader bao gồm các khả năng duyệt web cơ bản và có thể được sử dụng thành công để truy cập trang web YouTube bên ngoài trình duyệt. Ứng dụng đi kèm với một thanh địa chỉ nơi bạn có thể nhập bất kỳ URL nào, bao gồm các nút quay lại hoặc chuyển tiếp và cho phép bạn mở nhiều cửa sổ cùng một lúc.
Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng iTubeDoader để duyệt trang web YouTube mà không làm lộn xộn trình duyệt web của bạn. Vì tất cả hoạt động trên YouTube của bạn được tách biệt khỏi tất cả các ứng dụng khác, bạn có thể dễ dàng tách nó khỏi các tác vụ liên quan đến công việc của mình.
Tải video YouTube về máy Mac của bạn chỉ bằng một nút bấm
Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một video mà bạn muốn có sẵn mọi lúc, bất kể trạng thái kết nối internet của bạn, chỉ cần mở URL trong cửa sổ iTubeDoader và nhấn nút Tải xuống Tải xuống được đặt ở góc trên cùng bên trái.
Bạn sẽ được nhắc chỉ định vị trí lưu trữ đĩa và bạn có thể theo dõi quá trình tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng tải xuống được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Bảng điều khiển cũng bao gồm nút tìm kiếm mở vị trí đầu ra tệp trong cửa sổ Finder.
Sắp xếp hợp lý máy khách và trình tải xuống cho YouTube
iTubeDoader cung cấp cho bạn cơ hội duyệt trang web YouTube mà không làm lộn xộn trình duyệt của bạn và cho phép bạn tải xuống các video mà bạn quan tâm. Nói chung, nó là một công cụ tuyệt vời để có xung quanh, đặc biệt nếu bạn có kết nối internet chậm.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.5.9:
Đã sửa lỗi khiến một số video không thể tải xuống.
YÊU CẦU
OS X 10.10 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

MovieSherlock – Trình tải xuống và chuyển đổi video cho Mac

MovieSherlock – Trình tải xuống và chuyển đổi video cho Mac MovieSherlock là một ứng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.