Làm Thế Nào Để Tìm Ra Sinh Nhật Của Ai Đó

Làm Thế Nào Để Tìm Ra Sinh Nhật Của Ai Đó

Có rất nhiều lý do mà bạn có thể muốn tìm hiểu sinh nhật của người khác mà không cần hỏi họ. Có thể bạn là kiểu người hào phóng và muốn tìm hiểu sinh nhật của ai đó để bạn có thể tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, hoặc có lẽ bạn muốn đăng ký cho họ một số sản phẩm đáng ngờ như một trò đùa. Có lẽ bạn đã quên sinh nhật quan trọng của người khác và cần tặng họ một món quà hoặc đặt một nơi nghỉ ngơi lãng mạn. Hoặc bạn có thể chỉ đơn giản là đã quên sinh nhật của ai đó và muốn có một cách để tìm hiểu mà không ngại ngùng khi hỏi họ trực tiếp sinh nhật của họ.
Bất kể lý do, nếu bạn cần biết ngày sinh nhật của họ mà không cần họ tìm hiểu về yêu cầu của bạn, bài đăng này có giải pháp cho bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để tìm hiểu ngày sinh nhật của ai đó. Những gì bạn làm với thông tin đó là tùy thuộc vào bạn!
Tìm hiểu sinh nhật của ai đó
Có một vài cách lén lút để tìm ra ngày sinh nhật của ai đó có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần mà không cần họ biết rằng bạn đã quên sinh nhật của họ.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm sinh nhật của ai đó
Hầu hết mọi người khá cởi mở với thông tin cá nhân của họ và đặt ngày sinh nhật của họ ngay trên trang Facebook của họ , vì vậy đây là nơi đầu tiên hợp lý để xem xét. Đi đến phần Giới thiệu về hồ sơ Facebook của họ, sau đó xem phần Tổng quan về ngày sinh nhật của họ.
Hoặc bạn có thể đi đến Sự kiện và sau đó là Sinh nhật sắp tới . Nếu người đó đã bước vào ngày sinh nhật của họ, cuộc tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Nếu họ không thêm ngày sinh nhật của họ vào Facebook hoặc nếu bạn không thể xem thông tin đó, hãy thử phương pháp khác.
Kiểm tra Snapchat hoặc Instagram là các tùy chọn khác để bạn kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn cuộn qua hồ sơ Instagram hoặc dòng thời gian Facebook của họ, bạn có thể thấy các lễ kỷ niệm trong quá khứ của họ. Đăng hình ảnh với một chiếc bánh và một vương miện chúc mừng sinh nhật là những chỉ số khá tốt mà bạn tìm thấy đúng ngày.
LinkedIn là một trang truyền thông xã hội khác cung cấp thông tin cho ngày sinh của ai đó. Cuộn qua hồ sơ của họ và bài viết tìm kiếm lời chúc sinh nhật. Nếu người sinh nhật bạn quan tâm đến việc thêm thông tin của họ, trang web sẽ gửi tin nhắn đến mọi kết nối thông báo cho họ về ngày sinh nhật.
Coi chừng, nếu bạn truy cập hồ sơ LinkedIn của ai đó, họ sẽ được thông báo. Nếu đây là phương sách cuối cùng của bạn, hãy chuẩn bị với một lời giải thích về lý do bạn ở đó.
Điện thoại cho một người bạn
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc muốn nhận một món quà trong nhiều thời gian, yêu cầu một người bạn chung nên làm việc. Chỉ cần nhớ yêu cầu họ không cho phép mà bạn thắc mắc! Vì vậy, chỉ cần lấy điện thoại của bạn và thực hiện cuộc gọi đó.
Kiểm tra lịch sinh nhật của họ
Khi đến thăm nhà của bạn bè, hãy vào bếp của họ và xem lịch treo tường của họ. Nhiều người hoặc đối tác hoặc gia đình của họ sẽ khoanh tròn một ngày và nói ‘tên là ngày trọng đại’ hoặc ‘sinh nhật của tôi’ hoặc một cái gì đó. Chỉ cần có một cái cớ tốt để ở trong bếp vào thời điểm đó! Có lẽ bạn đang khát một ly nước và tình cờ liếc nhìn vào lịch treo tường.
Điều này hoạt động với lịch kỹ thuật số nếu bạn có thể truy cập. Kiểm tra Lịch Google hoặc phiên bản Apple có thể giúp bạn tại đây.
Thực hiện tìm kiếm Google hoặc DuckDuckgo cho ngày sinh nhật của họ
Nếu bạn của bạn có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc hoạt động trực tuyến, một tìm kiếm Google hoặc DuckDuckgo đơn giản có thể cho bạn biết những gì bạn cần biết. Nhập tên và thành phố của họ vào Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác để xem những gì sẽ xuất hiện.
Đôi khi các liên kết đến hồ sơ công khai xuất hiện, các tài khoản truyền thông xã hội khác, trang web cá nhân hoặc ngày sinh của họ được công cụ tìm kiếm lấy từ thông tin có sẵn công khai.
Hồ sơ tìm kiếm
Các trang web như Zabasearch hoặc văn phòng hồ sơ công cộng địa phương của bạn có thể có tài nguyên trực tuyến để kiểm tra ngày sinh. Một số giới hạn dữ liệu có sẵn trực tuyến, nhưng Zabasearch khá giỏi trong việc tìm kiếm thông tin về mọi người.
Nó chỉ có quyền truy cập vào thông tin công cộng nhưng là một tài nguyên hữu ích để thử. Những loại dịch vụ này thường tốn tiền nhưng họ sẽ tìm thấy sinh nhật của ai đó nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm.
Làm dấy lên cuộc trò chuyện về những người nổi tiếng
Văn hóa người nổi tiếng là tất cả xung quanh chúng ta vì vậy bắt đầu một cuộc trò chuyện về những người nổi tiếng nên dễ dàng. Nói về bất kỳ điều gì mà cả hai bạn thích hoặc ngưỡng mộ và sau đó trượt cuộc trò chuyện xung quanh đến độ tuổi và ngày sinh nhật tương ứng của họ. Sau đó hỏi người khác nếu họ chia sẻ một sinh nhật với bất kỳ người nổi tiếng nào. 20 Câu hỏi là một trò chơi tuyệt vời để giải quyết vấn đề này nếu bạn muốn giữ kín trong nỗ lực của mình.
Nếu họ nói có, họ có thể cho bạn biết ngày. Nếu họ nói với bạn về người nổi tiếng nhưng không phải là ngày, bạn có thể tra cứu nó sau.
Ý tưởng ở đây là bạn đang cố gắng để họ nói cho bạn biết ngày sinh nhật của họ một cách gián tiếp. Bạn có thể nghĩ ra những câu hỏi sáng tạo khác để khiến ai đó gián tiếp nói cho bạn biết ngày sinh nhật của họ.
Đưa họ đến một nơi nào đó họ sẽ nhận được thẻ
Nếu bạn ở tuổi thiếu niên hoặc hai mươi, đi đâu đó mà bạn có thể cần một ID như quán bar, câu lạc bộ hoặc cửa hàng rượu là một mẹo hữu ích. Khi họ lấy giấy phép lái xe, hãy nhận xét về ảnh hoặc hỏi xem giấy phép mới của họ có cùng dấu với giấy cũ của bạn không, hoặc so sánh ảnh. Ngày sinh ở ngay đó để bạn xem.
Bạn có thể làm tương tự đối với ID trường đại học hoặc hộ chiếu nếu bạn không đủ tuổi để uống hoặc có bằng lái xe. Mặc dù đặt chuyến đi có thể là một cách tốn kém để tìm hiểu ngày sinh nhật của ai đó, bạn có thể thực hiện thủ thuật so sánh ảnh thay thế.
Kiểm tra lý lịch
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm ra ngày sinh nhật của họ, bạn có thể chạy kiểm tra lý lịch. Nó tốn tiền và hơi rình rập nhưng vẫn hoàn thành công việc. Chỉ cần kỷ luật bản thân đủ để không nhìn vào bất cứ điều gì khác trên báo cáo ngoài ngày sinh nhật của họ. Bạn không bao giờ hoàn toàn biết bộ xương của một người có trong tủ quần áo của họ! Nhưng nếu nó thực sự quan trọng để tìm thấy sinh nhật của họ thì nó có thể là giá trị nó.
Bất cứ ai cũng có thể nói dối về ngày sinh của họ trên Social Media hoặc các nền tảng khác. Nếu bạn cần có thông tin chính xác như trong Giấy khai sinh của họ, kiểm tra lý lịch có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.
Nếu người đó đã chết (bạn đang tìm kiếm sinh nhật của tổ tiên hoặc ông bà), bạn luôn có thể thử các bản ghi Điều tra dân số hoặc cơ sở dữ liệu Hồ sơ Bảo hiểm Xã hội. Đây không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc cho ai đó, nhưng những hồ sơ này cũng cung cấp ngày sinh.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.